Review về ứng dụng cho vay tiền online cực hot: Senmo!

Là ứng dụng tham gia vào thị trường cho vay tiền online cực kỳ cạnh tranh, Senmo đang không ngừng chứng minh mức độ uy tín và an toàn của mình với khách hàng. Thủ tục nhanh chóng, khả năng hồ sơ được phê duyệt cao và những trải nghiệm dịch vụ tốt đã chứng minh rằng không phải tự nhiên Senmo là một trong những ứng dụng hot nhất hiện nay.

Senmo là ứng dụng thuộc công ty nào?

Bất kỳ doanh nghiệp nào muốn hoạt động trong lĩnh vực tư vấn tài chính đều phải đáp ứng những quy định khắt khe của pháp luật Việt Nam hiện hành. Không phải tự nhiên một người có thể thành lập được một công ty tư vấn tài chính hay một nền tảng trực tuyến cung cấp các sản phẩm liên quan. Chính vì vậy, khi tìm đến Senmo, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về ứng dụng này bởi.

Senmo là nền tảng trực tuyến về tư vấn và cung cấp dịch vụ tài chính trực thuộc công ty TNHH Gofingo Việt Nam. Đây là một nhánh của công ty công nghê tài chính (Fintech) Gofingo có trụ sở tại Lithuania.  Doanh nghiệp này có rất nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ tài chính trên thị trường Châu Âu và Châu Á. Đây cũng là cái tên uy tín trong lĩnh vực Fintech, đã có mặt tại 5 quốc gia trong đó có Việt Nam với đội ngũ nhân viên lên tới 150 người trên khắp các trụ sở.

Vào năm 2019, Gofingo bắt đầu hoạt động tại Việt Nam thông qua pháp nhân có tên Công ty TNHH Gofingo Việt Nam. Với mục đích đưa công nghệ mới nhất nhằm mang đến các dịch vụ tài chính tốt hơn cho khách hàng, Gofingo đã mang đến nền tảng Senmo.vn nhằm tiếp cận đến các đối tượng có nhu câu.

Thông tin chi tiết về pháp nhân này như sau:

Tên công tyCÔNG TY TNHH GOFINGO VIỆT NAM
Tên người đại diệnMaksim Zubkov
Mã số thuế0315529414
Cấp bởiSở KH-ĐT TP.HCM ngày 27/02/2019
Địa chỉ ĐKKDSố 102 Nguyễn Xí, Phường 26, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
Hotline1900 633 335
EmailSenmo@gofingo.vn

Ngoài ra, hoạt động giải ngân của công ty sẽ được thực hiện qua công ty tài chính thứ 3 là Công ty TNHH Dịch vụ Phúc Lộc Thọ. Doanh nghiệp này có Mã số thuế là 0303076495 và địa chỉ 35 Lê Văn Chí, Phường Linh Trung, Quận Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh.

Nếu như chưa cảm thấy an tâm về thông tin của các pháp nhân này, khách hàng hoàn toàn có thể tra cứu mã số thuế, lĩnh vực kinh doanh của họ trên trang web của Cục thuế thành phố Hồ Chí Minh.

Thông tin sản phẩm được cung cấp trên Senmo

Hạn mức cho vay: Từ 100,000 – 10,000,000

Hạn mức cho vay này có một ưu điểm đó là mức cho vay tối thiểu. Gần như các ứng dụng cho vay tiền trực tuyến hiện nay đều quy định mức vay tối thiểu là 500,000 đồng. Việc áp dụng mức cho vay từ 100,000 VNĐ đã tạo nét đặc biệt riêng và tạo nên nhóm đối tượng khách hàng riêng cho Senmo.

Có một lưu ý nhỏ rằng, khách hàng lần đầu sử dụng dịch vụ sẽ chỉ được vay tối đa 4 triệu đồng. Đối với những khách hàng cũ muốn vay cho những lần tiếp theo có thể tiếp cận mức cho vay tối đa là là 10 triệu đồng.

Lãi suất: Mức lãi suất phổ biến tại Senmo là 18,25%.

Đây là mức lãi suất khá cao, nhưng có thể chấp nhận được đối với hình thức vay tín chấp, không tài sản đảm bảo. Hơn nữa, đây cũng là mức vay khá cạnh tranh nếu so sánh với các ứng dụng top đầu khác như Tiền ơi hay Cash 24.

Tuy nhiên, nếu khách hàng mới vay lần đầu tiên, họ sẽ nhận được mức ưu đãi về phí dịch vụ và lãi suất 0%. Bên cạnh đó, theo như chương trình mới nhất, khách hàng sẽ có cơ hội nhận nhiều giải thưởng khác như xe Honda Vision, điện thoại Samsung. Nghe ưu đãi này có vẻ hấp dẫn đúng không nào?

Thời hạn vay: từ 7 – 90 ngày

Cụ thể, nếu khách hàng vay lần đầu, thời hạn cho khoản vay đầu có thể là 7 đến 30 ngày.

Với khách hàng cũ, thời hạn vay sẽ rơi vào khoảng 90 ngày.

So với các ứng dụng cho vay khác, kỳ hạn vay này khác ngắn khi kỳ hạn vay khác tối đa là 6 tháng hoặc thậm chí 1 năm. Tuy nhiên đối với các dịch vụ cho vay tiền nhanh như vậy, việc khách hàng càng thu xếp thanh toán khoản vay sớm, càng hạn chế rủi ro phát sinh quá nhiều tiền lãi hay phí phạt trả chậm. Nhìn một cách khách quan, quy định này vẫn mang đến điều tích cực cho khách hàng.

Điều kiện vay tiền tại Senmo

Nhìn chung, điều kiện để Senmo cho khách hàng vay tiền khá đơn giản với giấy tờ cũng không cầu kỳ để đáp ứng tính nhanh gọn đặc thù của hình thức này. Cụ thể, để vay được tiền từ ứng dụng, khách hàng cần có các điều kiện sau:

  • Nằm trong độ tuổi từ 21-60 tuổi;
  • Là công dân Việt Nam, đang sinh sống trên mọi tỉnh thành thuộc lãnh thổ Việt Nam;
  • Cần có CMND/CCCD còn thời hạn và tài khoản ngân hàng để nhận giải ngân;

Sau khi khách hàng đăng ký khoản vay trực tuyến thông quan website hoặc ứng dụng của Senmo, công ty sẽ hoàn tất hồ sơ trong vòng 30 phút. Sau khi hồ sơ được duyệt, khách hàng sẽ nhận được SMS thông báo và nhận được giả ngân trong vòng 2 giờ đồng hồ. Đặc biệt, khách hàng có thể kiểm tra trạng thái hồ sơ trong tài khoản cá nhân để biết tiến trình xét duyệt hồ sơ đăng ký vay.

Ưu điểm và hạn chế của Senmo.vn

Ưu điểm của ứng dụng cho vay Senmo

  • Đảm bảo tính đơn giản trong thủ tục và điều kiện đăng ký tương tự như các ứng dụng khác. Người dùng từ bất kỳ đâu tại Việt Nam cũng có thể tiếp cận được khoản vay từ Senmo chỉ qua vài thao tác cùng điều kiện vay thô sơ.
  • Có tốc độ giải ngân khá nhanh. Chỉ sau 2 giờ từ thời điểm hồ sơ được duyệt, khách hàng sẽ nhận được khoản giải ngân qua tài khoản ngân hàng đã đăng ký.
  • Khách hàng có nợ xấu cũng có thể tiếp cận khoản vay trên Senmo. Để mang đến dịch vụ tài chính cho nhiều khách hàng đang cần nhiều nhất có thể, Senmo không khắt khe về lịch sử giao dịch của khách hàng.

Hiện nay Senmo vẫn chưa chính thức kết nối CIC (Trung tâm Thông tin Tín dụng) nên chưa thể tra cứu lịch sử giao dịch khách trong quá trình phê duyệt. Do vậy nếu khách hàng đang có nợ xấu, hãy đăng ký khoản vay trên Senmo ngay để có được nguồn tiền khi cần kíp.

  • Thao tác đơn giản, trải nghiệm dịch vụ trôi chảy. Nền tảng vay tiền trực tuyến của Senmo khá ổn với giao diện rõ ràng và thân thiện cho người dùng. Hơn nữa, việc khách hàng đăng ký khoản vay, thanh toán vay cho đến gia hạn khoản vay nhanh chóng không ngờ chỉ trong 15 phút.

Hơn nữa, sau khi đăng ký, đội ngũ nhân viên của Senmo sẽ gọi điện để xác nhận thông tin hồ sơ vay và tư vấn cho khách hàng nếu cần bổ sung thông tin.

  • Ưu đãi hấp dẫn. Như đã phân tích ở trên, Senmo hỗ trợ ưu đãi 0% lãi suất và phí dịch vụ cho khách hàng vay lần đầu. Nghĩa là khách hàng vay bao nhiêu chỉ cần trả số tiền tương ứng như vậy.

Ngoài ra, Senmo còn có nhiều chương trình ưu đãi thu hút khách hàng tùy vào từng giai đoạn.

Hạn chế của Senmo

  • Giới hạn hạn mức vay với khách hàng vay lần đầu. Khách hàng chỉ có thể vay tối đa 4 triệu đồng cho lần vay đầu tiên. Điều này cũng khá dễ hiểu khi cả hai bên đều chưa từng có những trải nghiệm về nhau. Lần vay đầu tiên này chính là một phép thử để kiểm tra độ an toàn, uy tín của khách hàng cũng như đơn vị cho vay.
  • Lãi suất cho vay cao. Lãi suất trung bình của các khoản vay tại Senmo rơi vào khoản 18,25% nhưng chưa tính các khoản phí dịch vụ, phí quản lý… Đặc điểm này cũng có tại đa phần các ứng dụng cho vay khác. Phần lãi suất cho vay này được lý giải để bù vào các chi phí rủi ro khi duyệt hồ sơ nhanh chóng và giải ngân nhanh cho khách hàng như vậy. Hơn nữa, khách hàng cũng không cần bảo đảm bất kỳ một loại tài sản nào mà có thể tiếp cận ngay với khoản vay.

Kết luận

Với toàn bộ các thông tin về sản phẩm tài chính như vậy, chắc chắn khách hàng đã cảm thấy vô cùng yên tâm với Senmo cũng như công ty Gofingo. Tuy nhiên đối với mọi trường hợp, khách hàng nên cân nhắc về khoản vay để tránh gặp khó khăn khi thanh toán với loại hình có lãi suất tương đối cao này.

Senmo cung cấp dịch vụ cho đối tượng nào?

Công dân Việt Nam sinh sống và làm việc trong lãnh thổ Việt Nam, từ 21- 60 tuổi.

Hạn mức vay và lãi suất mà Senmo cung cấp là bao nhiêu?

Hạn mức cho vay thông thường của Senmo là 18,25%/năm.

Tôi có thể vay trong bao nhiêu lâu?

Với khách hàng vay lần đầu, kỳ hạn vay là từ 7 – 30 ngày.
Đối với khách hàng vay trong lần tiếp theo, kỳ hạn vay tối đa là 90 ngày.

Có những phương thức thanh toán khoản vay nào cho Senmo?

Khách hàng có thể thanh toán khoản vay cho Senmo qua các phương thức sau:
* Ví Momo;
* Cửa hàng Viettel Store;
* Chuyển khoản ngân hàng đến Số tài khoản:
Tên người thụ hưởng: Công ty TNHH Dịch Vụ Phúc Lộc Thọ
Số tài khoản: 3154396658
Ngân hàng: Ngân hàng Thương mại Á Châu (ACB) – Chi nhánh Sài Gòn
Nội dung chuyển khoản: (Số điện thoại đăng ký)

Tôi có được gia hạn thanh toán khoản vay không?

Khách hàng sẽ không được gia hạn thanh toán khoản vay. Mọi trường hợp thanh toán trễ hạn, khách hàng sẽ phải trả ví thanh toán chậm muộn theo quy định của hợp đồng cho vay.

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *