Review ứng dụng Cash24: Vay và nhận tiền chỉ trong 1 giờ

Cash24 theo đánh giá của đại đa số khách hàng là một ứng dụng cho vay tiền nhanh uy tín và song phẳng hiện nay trên thị trường Việt Nam. Khách hàng có thể nhận được số tiền mình đang cần kíp nhanh chóng với những thông tin cụ thể và rõ ràng về khoản vay và lãi suất vay. Với những vấn đề cần lời giải đáp, ứng dụng này cũng sẵn sàng đưa ra rất nhiều kênh hỗ trợ để đến gần với khách hàng hơn.

Công ty quản lýCông ty Cổ phần IDEAL TECH
Hạn mức vayTối đa 15 triệu đồng
Lãi suất vay1.25%/tháng
Thời hạn vay10 ngày – 12 tháng
Số điện thoại hỗ trợ0962.33.55.00
0901.33.55.00
0916.33.55.00
Emailhotro@cash24.vn
Websitewww.cash24.vn

Cash24 có phải là công ty?

Cash24 thực chất không phải là một pháp nhân theo quy định của pháp luật Việt Nam hiện hành. Tuy nhiên mọi hoạt động của ứng dụng này thuộc bản quyền và được quản lý bởi Công ty CP IDEAL TECH. Đây mới là một doanh nghiệp được đăng ký với số giấy chứng nhận ĐKKD 0315617981 được cấp ngày 09/04/2019. Công ty này có địa chỉ tại Tầng 14, Tòa nhà Ree Tower, Số 09 Đoàn Văn Bơ, Phường 12, Quận 4, TP Hồ Chí Minh.

Với sự hậu thuẫn của pháp nhân uy tín như IDEAL TECH, ứng dụng Cash24 đã tạo được chỗ đứng trên thị trường cho vay tiền nhanh trực tuyến. Tuy nhiên, còn nhờ dịch vụ tư vấn và đưa ra giải pháp tài chính linh hoạt, chất lượng, cùng các thông tin rõ ràng minh bạch mà ứng dụng này có chỗ đứng như ngày hôm nay. Thực sự không đơn giản với một nền tảng cho vay tiền online mới thành lập được hơn 2 năm nhưng lại liên tục lọt top các ứng dụng hàng đầu tại Việt Nam.

Đối tượng được cho vay tiền trên Cash24

Bất kỳ ứng dụng nào cho vay tiền trực tuyến như Cash24 đều quy định khá cụ thể về điều kiện cho vay đối với khách hàng. Bởi dựa vào các tiêu chí này, ứng dụng sẽ đánh giá xem có thể xét duyệt khoản vay hay không. Cụ thể, đối tượng và điều kiện cho vay được quy định tại cash24 như sau:

 • Công dân có quốc tịch Việt Nam, đang sống là làm việc tại Việt Nam trong thời gian tiến hành đăng ký khoản vay. ( Trừ Hải Phòng và các huyện đảo xa xôi, khó khăn trong xử lý công nợ về sau).
 • Công dân trong độ tuổi từ 20 – 59.
 • Công việc ổn định, mức thu nhập tối thiểu là 3,000,000 VNĐ/ tháng.
 • Công dân có thẻ CMND/CCCD/Hộ chiếu còn hiệu lực và sở hữu tài khoản ngân hàng hợp lệ đang hoạt động.
 • Công dân có số điện thoại và email chính chủ đang sử dụng;
 • Công dân không mắc nợ xấu.

Với các điều kiện như trên, có lẽ hầu hết các khách hàng có thể đáp ứng được và dễ dàng vượt qua khâu xét duyệt hồ sơ trên Cash 24.

Hạn mức và lãi suất Cash24 cung cấp cho khách hàng

Hạn mức cho vay trên Cash24

Hạn mức cho vay của ứng dụng này nằm trong khoảng từ 1- 15 triệu đồng. Đây là hạn mức cho vay khác phổ biến với các ứng dụng tài chính online hiện nay. Bên cạnh đó, thời hạn thanh toán của ứng dụng cũng khá linh động nằm trong khoảng từ 10 ngày – 12 tháng.

Tuy nhiên đối với những người vay lần đầu, mức cho vay tối đa là 5 triệu đồng. Mức cho vay này tương đối cao so với các ứng dụng khác hiện nay.

Với các lần vay tiếp theo, nếu thanh toán đủ, đúng hạn, khách hàng có thể được nâng hạn mức vay lên đến 15 triệu đồng VNĐ.

Lưu ý

Tuy nhiên khách hàng nên lưu ý rằng cho dù ứng dụng cung cấp nhiều khoản vay khác nhau, nhưng mức cho vay sẽ phụ thuộc vào từng đối tượng khách hàng. Các thông tin về số lần vay, lịch sử tín dụng, thu nhập và khả năng thanh toán của khách hàng cũng là căn cứ để Cash24 quyết định khoản cho vay đối với khách hàng.

Ví dụ như có trường hợp khách hàng đăng ký khoản vay là 10 triệu đồng nhưng chỉ nhận được khoản tiền là 7 triệu đồng. Khách hàng ngay lập tức tố cáo công ty lừa đảo, nhưng vấn đề nằm ở đơn đăng ký vay của khách hàng đến Cash24. Sau khi nhận được hồ sơ, nhân viên sẽ tiến hành thậm định đồng thời phân tích thông tin về khả năng trả nợ của khách hàng. Dựa vào đó, Cash24 đưa ra quyết định có duyệt khoản vay hay không. Thêm nữa họ sẽ đưa ra hạn mức phù hợp với khả năng thanh toán của khách hàng, cũng như tránh rủi ro cho cả hai bên.

Lãi suất cho vay trên Cash24

Lãi suất cho vay của Cash 24 khá linh động và phụ thuộc vào chính mức vay của khách hàng. Cụ thể, lãi vay cash24 hiện tại là khoảng 1.25%/tháng, chưa kể phí dịch vụ phải trả cho ứng dụng. Tuy nhiên với mọi khách hàng, ứng dụng áp dụng ưu đãi đặc biệt lãi suất 0% cho 7 ngày vay đầu tiên.

Mức lãi suất này được đánh giá là tương đối cao nếu so với mặt bằng lãi suất chung trên thị trường tài chính. Nhưng bù lại, thời gian trả nợ có thể được kéo dài là một điểm cash24 đưa ra để hỗ trợ khách hàng trong tình huống cấp bách.

Cách thanh toán và gia hạn khoản vay

Cách thanh toán khoản vay

Có thể nói rằng, cash24 luôn cố gắng mang đến các tùy chọn phong phú nhất cho khách hàng để tiếp cận các tiện ích trên ứng dụng. Ví dụ như để thanh tóan các khoản vay, khách hàng có thể sử dụng 1 trong 10 phương thức. Có thể kể đến như chuyển khoản ngân hàng, thanh toán qua Ví điện tử Momo, nộp tiền mặt trực tiếp tại các điểm thu hộ như Viettel Post, các cửa hàng tiện lợi có liên kết Payoo (như CircleK, Vinmart,…).

Tuy nhiên, cho dù là phương thức nào khách hàng cần lưu ý thanh toán khoản vay đúng hạn. Bởi dù thanh toán trước hay sau, khách hàng có thể đều phải chịu phí phạt. Vì vậy, sau khi được nhân viên của ứng dụng thông báo trước về ngày thanh toán, khách hàng hãy lưu ý đặt lịch để tránh bị trễ ngày thanh toán.

Cách thức gia hạn khoản vay

Để tạo điều kiện tối ưu cho khách hàng, cash24 cho phép khách hàng gia hạn khoản vay. Điều này có nghĩa là khi đến thời hạn nhưng chưa đủ khả năng chi trả, khách hàng sẽ được có thêm một khoảng thời gian để thu xếp khoản thanh toán.

Nhưng dĩ nhiên khác hàng sẽ mất phí bổ sung trong trường hợp này. Do đó, khách hàng nên lựa chọn khoản vay phù hợp với khả năng chi trả của bản thân để có thể thanh toán đúng kỳ hạn.

Ưu điểm và hạn chế khi vay tiền trên ứng dụng cash24

Ưu điểm của cash24

 • Thủ tục đơn giản. Khách hàng không cần phải chuẩn bị hồ sơ rườm rà như sao kê lương hay hộ khẩu. Trong khi đó, chỉ với CMND/CCCD/Hộ chiếu và tài khoản ngân hàng hoặc thẻ ATM là khách hàng đủ điều kiện đăng ký vay.
 • Thời gian giải ngân nhanh chóng. Ứng dụng xử lý hồ sơ, xét duyệt và giải ngân khoản vay trong thời gian từ 1 – 2 giờ. Còn nếu do vấn đề từ ngân hàng, muộn nhất trog 24 giờ là khách hàng có thể nhận được khoản giải ngân từ cash24.
 • Ưu đãi lãi suất 0% với khoản vay tối đa ngay trong lần đầu. Đây có thể nói là chương trình ưu đãi khá xông xênh với khách hàng. Bởi các ứng dụng cho vay tiền trực tuyến khác, khách hàng chỉ có thể nhận tối đa là 2 triệu đồng với lần đầu vay tiền.
 • Khách hàng được hỗ trợ trực tuyến 24/7. Để có thể hỗ trợ khách hàng được tối đa, ứng dụng này mang đến dịch vụ tư vấn xuyên suốt cho mọi yêu cầu từ khách hàng.
 • Bảo mật thông tin. Khách hàng có thể yên tâm khi mọi thông tin cá nhân, hồ sơ sẽ được cash24 bảo mật hoàn toàn.

Hạn chế của cash24

 • Hạn chế giải ngân với khách nhóm 2 nợ xấu. Ứng dụng cash24 hạn chế giải ngân đối với nhóm khách hàng có nợ xấu từ nhóm 2 trở lên để tránh rủi ro cho công ty.
 • Giao diện website chưa thân thiện. Nếu khách hàng đã từng tham khảo nhiều website của các ứng dụng cho vay tiền khác sẽ nhận thấy giao diện trên cash.vn không được rõ nét. Đây là điểm trừ khá đáng tiếc của ứng dụng này khi họ khá tập trung việc làm minh bạch cách tính toán mức vay, thời hạn và lãi suất vay cho từng khách hàng.

Kết luận

Dù thị trường cho vay online khá bão hòa ở thời điểm hiện tại, nhưng cash24 vẫn là cái tên sáng giá cho mọi khách hàng có nhu cầu. Thủ tục đơn giản, giải ngân nhanh chóng trog một vài tiếng đồng hồ cũng như dịch vụ tư vấn 24/7, khách hàng còn đòi hỏi gì hơn ở một ứng dụng trực tuyến như thế này.

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *