ATM Online – Đơn giản, nhanh chóng và đáng tin cậy

Trong số các ứng dụng cho vay tiền trực tuyến hiện nay, ATM Online là một cái tên phổ biến không ai là không biết đến. Vừa lòng khách hàng bởi cách thức vay tiền đơn giản, nhanh chóng, ATM online còn luôn luôn lắng nghe, luôn luôn thấu hiểu khách hàng 24/7.

ATM Online là ứng dụng như thế nào?

ATM Online là nền tảng kết nối khách hàng có nhu cầu vay tiền, trực thuộc Công ty TNHH ATM Online Việt Nam. Nền tảng này bắt đầu hoạt động tại thị trường Việt Nam từ năm 2017 với giấy phép kinh doanh số 0314696236. Để có thể hoạt động được trơn tru, việc giải ngân sẽ được thực hiện thông qua công ty đối tác là Công ty TNHH Thương mại dịch vụ TM 24h. Khách hàng hoàn toàn có thể tra cứu các thông tin về hai pháp nhân này nhờ hệ thống thông tin tra cứu thuế hoặc hồ sơ công ty trên mạng Internet.

So với nhiều ứng dụng cho vay tiền online khác, ATM Online là một trong số ít những nền tảng chú trọng đến xây dựng hình ảnh thương hiệu. Bên cạnh đó công ty còn kết hợp với nhiều công ty tài chính đẩy lùi tín dụng đen, làm trong sạch thị trường tài chính Việt Nam.

Ngay bản thân ATM Online, công ty không dễ dàng xét duyệt hồ sơ ồ ạt cũng như sử dụng mọi cách thức để đòi lại khoản vay. Một hệ thống tính toán và phân tích thống kê chuyên sâu kết hợp với chuẩn hóa, tự động hóa quy trình thẩm định đã được đầu tư bài bản tại ATM Online. Trong mọi trường hợp, quá trình xét duyệt hồ sơ đăng ký sẽ chỉ mất khoảng 15 phút nếu khách hàng điền chính xác thông tin.

Điều kiện vay tiền tại ATM Online

Mặc dù, không xét duyệt khoản vay một cách ồ ạt là một trong những tiêu chí hàng đầu của ATM Online. Nhưng điều kiện cho vay của công ty lại vô cùng đơn giản với số đông khách hàng hiện nay. Nếu đáp ứng các điều kiện này, khách hàng có thể nhận được khoản vay với khả năng duyệt khoản vay lên đến 95%. Cụ thể, các điều kiện ATM Online yêu cầu khách hàng bao gồm như sau:

 • Là Công dân Việt Nam, đang sinh sống và làm việc trên phạm vi lãnh thổ Việt Nam (trừ Hải Phòng);
 • Độ tuổi từ 23 đến 55 tuổi;
 • Công việc cũng và mức thu nhập ổn định tối thiểu là 4 triệu/tháng
 • Có lịch sử giao dịch tốt;
 • CMND hoặc thẻ CCCD còn hiệu lực;

Tuy nhiên, khách hàng đặc biệt lưu ý, ATM Online không chấp nhận đối tượng khách hàng là sinh viên cho dù họ có thu nhập tốt. Nhìn nhận một cách khách quan, quy định này sẽ tránh được rủi ro trong quá trình cho vay của ATM Online và chính bản thân người muốn vay là sinh viên.

Thông tin về hạn mức, kỳ hạn và lãi suất của ATM Online

Thông tin về khoản vay

Hạn mức vayTừ 3 triệu – 12 triệu đồng *Khách hàng mới vay lần đầu sẽ có thể tiếp cận khoản vay tới 6 triệu đồng
Kỳ hạn vayTừ 3 – 6 tháng
Lãi suất vay12%/năm *Bên cạnh đó, các phí phát sinh sẽ được ghi rõ trong hợp đồng cho vay; *Chính sách lãi suất được xác định bởi đối tác giải ngân của ATM Online
Ưu đãi0% nếu khách hàng hoàn thành khoản vay trong 14 ngày

Nhìn vào các thông tin trên, khách hàng hoàn toàn có thể nhận thấy, ATM Online mang đến hạn mức vay khá lớn cho khách hàng. Thông thường các ứng dụng cho vay online khác sẽ quy định hạn mức vay từ khoảng 500,000 đồng đến 10 triệu đồng để đảm bảo khả năng thu hồi nợ. Tuy nhiên hạn mức tối đa của ATM Online lại nhỉnh hơn một chút.

Bên cạnh đó, hạn mức tối đa cho lần vay đầu tiên cũng là một điểm sáng đối với khách hàng. Bởi hạn mức tối đa mà các app khác cho phép khách hàng mới tiếp cận thường chỉ là 2-3 triệu đồng. Điều này được lý giải bởi lần giao dịch đầu tiên sẽ mang đến nhiều rủi ro hơn cho công ty. Nhưng với các điều kiện cho vay chặt chẽ cùng khả năng xét duyệt tự động, ATM Online sẵn sàng mang đến trải nghiệm tiếp cận khoản vay tốt hơn cho khách hàng. Hơn nữa, khách hàng mới còn nhận được 0% lãi suất lần vay đầu.

Các thức thanh toán khoản vay cho ATM Online

ATM Online cung cấp khá nhiều phương thức cho khách hàng lựa chọn. Hiện công ty đang có các hình thức thanh toán khoản vay như sau:

 • Chuyển khoản qua tài khoản ngân hàng;
 • Chuyển khoản qua ví Momo, Zalo Pay, Viettel Pay;

Đối với hai hình thức này, khách hàng lưu ý cần lấy thông tin mã nộp tiền thông qua website www.atmonline.cn hoặc hotline 1900 63 66 97. Hơn nữa, đừng quên chọn ngân hàng thụ hưởng chỉ có một tại Woori Bank Việt Nam.

 • Thanh toán tại các điểm giao dịch như Thế giới di động, Điện máy xanh, hệ thống cửa hàng tiện lợi (Vinmart, Circle K,…), Viettel Post,…

Đối với hình thức thanh toán này, khách hàng lưu ý cầm theo CMND hoặc thẻ CCCd và đặc biệt giữ lại biên lai phòng trường hợp cần đối chiếu trong tương lai.

Ưu điểm và nhược điểm của ATM Online

Ưu điểm

 • Hạn mức cho vay tối đa cho khách vay lên đến 12 triệu, cao hơn chuẩn trung bình 10 triệu so với các ứng dụng khác. Bên cạnh đó, khách hàng vay lần đầu cũng có thể tiếp cận với khoản vay hạn mức lên tới 6 triệu đồng;
 • Mức lãi suất 12%/năm tương đối thấp hơn so với đa số các ứng dụng cho vay tiền online nhanh hiện nay. Bên cạnh đó, chương trình ưu đãi lãi suất 0% cho lần vay đầu cũng tạo điều kiện cho khách hàng khá nhiều.
 • ATM Online hoạt động dưới sự quản lý của một pháp nhân cụ thể theo quy định của pháp luật. Hơn nữa, ứng dụng này không xét duyệt hồ sơ và đồng ý cho vay tràn lan. Đồng thời, đây cũng là đối tác hỗ trợ các cơ quan chức năng loại bỏ các ứng dụng đen cho vay nặng lãi trên thị trường. Chính vì vậy, khách hàng hoàn toàn có thể an tâm và tin tưởng vào các chính sách và sản phẩm của công ty.
 • ATM Online sử dụng hệ thống xét duyệt tự động mang đến sự minh bạch và nhanh chóng cho khách hàng. Chỉ cần truy cập trang chủ của ứng dụng và điền chính xác các thông tin, hồ sơ vay sẽ được thẩm định sau khoảng 15 phút đồng hồ. Tình trạng hồ sơ cũng sẽ được cập nhật trên website, do đó khách hàng có thể chủ động kiểm tra khoản vay đã được duyệt hay chưa;
 • Thời gian giải ngân nhanh, ngay trong ngày sau khi hồ sơ được phê duyệt;
 • Hệ thống hỗ trợ và làm việc 24/7. Chính vì vậy, dù vào thời điểm nào, khách hàng cũng có thể đăng ký khoản vay;

Nhược điểm

 • Hạn mức vay tối thiểu của ATM Online là khá cao so với mặt bằng. Tuy nhiên việc hướng đến đối tượng có thu nhập ổn định, thì mức vay từ 3 triệu đồng có thể được thông cảm;
 • Không hỗ trợ sinh viên trong độ tuổi từ 18 -22 tuổi cho dù họ có thu nhập ổn định. Việc làm này vô tình thu hẹp đối tượng tiếp cận các sản phẩm của ATM Online. Hi vọng thời gian tới, công ty sẽ có sự cân nhắc về các trường hợp này.
 • Không hỗ trợ khách hàng có nợ xấu. Nếu khách hàng không thể tiếp cận các khoản vay từ ATM Online từ chối, ứng dụng sẽ giới thiệu các bên ứng dụng liên kết khác để khách hàng có thể đăng ký vay thử. Tuy nhiên đây cũng là điểm hạn chế phạm vi đối tượng cho vay của ATM. Bên cạnh đó, còn làm giảm tính cạnh tranh của ứng dụng trên thị trường.

Kết luận

ATM Online luôn hướng đến sự minh bạch công khai cũng như mang đến những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất cho khách hàng của mình. Mọi thông tin về sản phẩm đều được công bố một cách rộng rãi trên website cũng như blog của công ty để khách hàng có được những thông tin cần thiết và chính xác nhất. Rõ ràng, không phải đơn giản mà ATM Online trở thành địa điểm đáng tin cậy cho khách hàng đang có nhu cầu vay tiền hiện nay.

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *