Những điều cần biết về ứng dụng cashwagon

Cashwagon là ứng dụng cho vay tiền trực tuyến với hơn 4 năm hoạt động trên thị trường Việt Nam. Trải qua nhiều thăng trầm trog lĩnh vực này, cashwagon đang tích cực mang đến những sản phẩm dịch vụ phù hợp cho nhiều đối tượng khách hàng. Để có thể vay tiền thuận lợi và nhanh chóng trên app, khách hàng nên lưu ý trước những đặc điểm sau của cashwagon.

Cashwagon là gì?

Cashwagon được biết đến là tập đoàn tài chính công nghệ đa quốc gia với nền móng đầu tiên được thành lập tại đảo quốc sư tử – Singapore. Công ty này chuyên cung cấp giải pháp tài chính với các sản phẩm cho vay tiền trong ngày hay kêu gọi vốn đầu tư.

Với định hướng kinh doanh phù hợp với nhu cầu của đông đảo khách hàng, cashwagon nhanh chóng phát triển và chiếm thị phần lớn trên thị trường tài chính tại nhiều nước Nam Á, Đông Nam Á. Một vài quốc gia mà công ty đang phát triển mạnh mẽ như Sri Lanka, Indonesia và Philippines.

Còn tại Việt Nam, để phục vụ như cầu vay một khoản tiền nhỏ trong thời gian cần thiết, Cashwagon cũng xuất hiện vào năm 2018 dưới sự quản lý của pháp nhân có tên công ty TNHH Cashwagon. Công ty này có Mã số thuế là 0314476093 với trụ sở chính tại số 17, Tôn Thất Tùng, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TP Hồ Chí Minh.

Các khoản vay của Cashwagon được cung cấp bởi Công ty TNHH Lendtech – đơn vị chuyên tư vấn các giải pháp tiền mặt trực tuyến cho khách hàng tại Việt Nam

Điều kiện vay tiền tại Cashwagon

Với đặc điểm của loại hình vay tín chấp không cần tài sản đảm bảo, điều kiện cho vay trên cashwagon khá đơn giản về thủ tục và hồ sơ. Cụ thể, điều kiện vay tiền trực tuyến trên Cashwagon là:

  • Công dân đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam, tuy nhiên trừ công dân từ Thanh Hóa và Hải Phòng;
  • Công dân có độ tuổi từ 20 – 60 tuổi. Đây là độ tuổi lao động phổ biến tại Việt Nam. Ở độ tuổi này, khách hàng vẫn có thể có thu nhập và có khả năng thanh toán khoản vay tương ứng;
  • Có việc làm và thu nhập ổn định;
  • Thẻ CMND/CCCD/Hộ chiếu còn hiệu lực và có tài khoản ngân hàng đang sử dụng;
  • Số điện thoại và địa chỉ email sử dụng thường xuyên.

Hạn mức vay và lãi suất vay

Cashwagon cho vay với hạn mức như thế nào?

Các ứng dụng cho vay tiền nhanh online có hạn mức cho vay khá thấp, thông thường tối đa là 10 triệu đồng. Bởi với số tiền này khả năng thu hồi sẽ nhanh hơn. Đặc biệt là với giao dịch không có tài sản đảm bảo, thế chấp, khoản vay hạn mức nhỏ sẽ tránh cả rủi ro cho bên cho vay.

Đối với Cashwagon, ứng dụng này cũng hỗ trợ khách hàng vay tiền online với khoản vay từ 1 triệu đến là 10 triệu đồng. Tuy nhiên, đối với từng đối tượng khác nhau, hạn mức cho vay sẽ khác nhau.

Ví dụ, khách hàng vay lần đầu chỉ được vay tối đa là 4 triệu đồng và thời hạn thanh toán là 10 ngày. Nhưng công ty cũng đang có ưu đãi 0% lãi suất, 0% phí vay trong kỳ hạn trên.

Đối với khách hàng vay những lần sau, dựa trên lịch sử giao dịch, khách hàng có thể vay với hạn mức tối đa là 10 triệu đồng. Kỳ hạn tối thiểu cho lần vay là 91 ngày và tối đa là 182 ngày.

Lưu ý rằng nếu khách hàng thanh toán đúng hạn và đầy đủ ở khoản vay đầu tiên, đối với lần vay thứ 2, khách hàng sẽ được xét duyệt hồ sơ nhanh chóng. Bên cạnh đó, thời gian giải ngân cũng được rút ngắn.

Cashwagon cho vay với lãi suất ra sao?

Lãi suất cơ bản của Cashwagon với các khoản vay sẽ dao động từ 8.1% – 12%, phụ thuộc vào mức vay và kỳ hạn vay. Có thể nói đây là mức lãi suất tương đối thấp nếu như so sánh với các ứng dụng cùng hoạt động trong lĩnh vực này.

Ngoài ra, các chương trình ưu đãi cho khách hàng vay lần đầu cũng tăng khả năng thu hút khách hàng và cạnh tranh của gói vay tại đây. Tuy nhiên, khách hàng, trước khi chọn vay tiền tại Cashwagon, nên tìm hiểu kỹ về cách tính lãi suất cũng như tính phí. Có rất nhiều trường hợp khách hàng quay ra khiếu nại với ứng dụng về khoản phải thanh toán cao và tố ứng dụng lừa đảo. Nhưng các trường hợp này đều gặp một tình trạng chung đó là không chịu tìm hiểu kỹ thông tin về mức vay, lãi suất, cách tính phí của ứng dụng.

Phí phát sinh khác

Ngoài các vấn đề liên quan đến hạn mức vay, kỳ hạn và lãi suất, khách hàng nên lưu các phí phát sinh khác trong quá trình vay. Nếu khách hàng thanh toán chậm trễ, một khoản phí được gọi là phí phạt trả chậm sẽ được ngay lập tức tính theo điều khoản trong thỏa thuận cho vay. Để tránh tình huống “lãi mẹ đẻ lãi con”, khách hàng nên cân đối thời gian và trừ hao rủi ro khiến việc thanh toán có thể bị trễ.

Với trường hợp có thể thanh toán trước thời hạn, khách hàng có thể thanh toán sớm mà không phát sinh khoản phí hay khoản phạt nào khác.

Các bước đăng ký khoản vay trên Cashwagon

Đối với việc vay lần đầu trên ứng dụng, khách hàng cũng không nên qua lo lắng về các bước thao tác đẻ đăng ký khoản vay. Thủ tục đăng ký và cho vay trên Cashwagon rất đơn giản và dễ dàng cho mọi đối tượng khách hàng từ già đến trẻ.

Cụ thể:

BướcNội dung
1• Đăng nhập qua website của Cashwago;
• Đăng ký qua app Cashwagon trên hệ điều hành IOS, Android, Huawei App Gallery
2Điền thông tin đăng ký vay tiền
3Điền thông tin cá nhân để ứng dụng xét duyện hồ sơ đăng ký khoản vay
4Nhận mã xác nhận qua tin nhắn SMS bao gồm 6 số.
• Chọn “Duyệt hồ sơ tiêu chuẩn” sẽ được miễn phí giải ngân.
• Chọn “Đăng ký ngay” sẽ mất phí 500,000 nhưng sẽ được giải ngân gấp ngay lập tức.

Lưu ý

Nếu mọi thông tin khách hàng kê khai chính xác và đầy đủ, hệ thống sẽ duyệt khoản vay trong khoảng 5 phút.

Trong 30 phút từ khi tiếp nhận yêu cầu xác minh xét duyệt khoản vay,  khách hàng sẽ nhận được liên hệ từ Cashwagon.

Từ thời điểm được phê duyệt, khách hàng sẽ nhận được thông tin duyệt và thỏa thuận cho vay thông qua SMS/Email trong vòng 24 giờ. Nếu khoản vay được duyệt, Cashwagon sẽ chuyển tiền vào tài khoản ngân hàng mà khách hàng cung cấp.

Các kênh thanh toán khoản vay cho Cashwagon

App cho vay tiền này mang đến cho khách hàng tương đối nhiều sự lựa chọn khi thanh toán khoản vay. Khách hàng có thể thanh toán thông qua các kênh:

  • Thanh toán khoản vay nhanh chóng, tiện lợi qua Payoo.

Với hệ thống hơn 3.000 điểm đóng tiền trên toàn quốc đặt, khách có thể đến các địa điểm như VinMart, FamilyMart, CircleK, B’mart, Ministop,.. để thanh toán khoản vay cho Cashwagon;

  • Thanh toán qua ví điện tử ví Momo;
  • Thanh toán qua Viettel Post;
  • Nộp tiền mặt tại chi nhánh ngân hàng hoặc chuyển khoản qua ngân hàng;

Trong quá trình thanh toán, khách hàng cần lưu ý Cashwagon và đối tác của Cashwagon không triển khai hình thức nhắc hạn thanh toán hay bất kỳ hình thức thu nợ qua Zalo, các trang Zalo cá nhân, Facebook cá nhân. Thậm chí công ty cũng không có nhân viên cá nhân đi nhắc thu nợ. Thêm nữa, khách hàng không được chuyển tiền vào tài khoản cá nhân của bất kỳ ai.

Mọi thắc mắc, khách hàng chỉliên hệ số tổng đài duy nhất: 19002204 hoặc email lienhe@cashwagon.vn.

Kết luận

Trên đây là một vài thông tin cần thiết cho khách hàng đang muốn vay tiền nhanh trên Cashwagon. Để thuận tiện nhất cho mình, khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với hotline và email hỗ trợ của cashwagon để được tư vấn chi tiết và cụ thể nhất.

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *