Tìm hiểu về tổ chức hỗ trợ tài chính cá nhân – F88

F88 có lẽ là thương hiệu được nhiều người biết đến nhất trên thị trường tài chính hiện nay tại Việt Nam. Một phần vì hoạt động quảng bá của F88 quá tốt khi tiếp cận được nhiều đối tượng, một phần vì những sản phẩm và dịch vụ cạnh tranh tại đây. Để biết được chính xác F88 là gì, các bạn hãy cùng tìm hiểu bài viết dưới đây nhé!

F88 là gì?

Khá khác biệt với các nền tảng cho vay tài chính hiện nay, F88 được biết đến như một đơn vị hoạt động dưới hình thức cho vay thế chấp. Điều này có nghĩa, khách hàng sẽ cần phải cầm cố một tài sản gì đó để nhận lại được một khoản tiền mặt tương ứng. Nói nôm na là một dạng “cầm đồ”.

Tuy nhiên, nếu chỉ là một cửa hàng “cầm cố đồ đạc” bình thường, tại sao F88 lại có thể phát triển rộng khắp như vậy. F88 được thành lập với sự đầu tư của Mekong Capital – Công ty quản lý quỹ đầu tư tài chính tiêu dùng với nguồn lực tài chính dồi dào trên trường quốc tế vào năm 2013. Hoạt động dưới dạng chuỗi cầm đồ đầu tiên tại Việt Nam, F88 đã áp dụng nền tảng công nghệ cao, tiêu chí định giá, lãi suất… rõ ràng trong giao dịch với khách hàng. Bên cạnh đó, lực lượng nhân sự được đào tạo bài bản chuyên nghiệp cũng mang đến những trải nghiệp tuyệt vời cho khách hàng.

Tuy nhiên, nói đến đây có lẽ sẽ có một vài khách hàng vẫn còn nghi ngờ về F88 về tính pháp lý của các hoạt động kinh doanh tại đây. Nếu còn nhiều băn khoăn, khách hàng có thể tham khảo qua một vài thông tin sau đây của công ty:

Thông tin chung

Tên công tyCông Ty Cổ Phần Kinh Doanh F88
Người đại diện theo pháp luậtPhùng Anh Tuấn
Mã số đăng ký doanh nghiệp0107490572
Trụ sở chínhPhòng 206, tầng M, tòa nhà N01A, số 275 Nguyễn Trãi, Phường Thanh Xuân Trung, Quận Thanh Xuân, Hà Nội
Ngày thành lập30/06/2016
Chi cục thuế quản lýChi cục thuế quận Thanh Xuân
Websitewww.f88.vn

Điều kiện để vay tiền tại F88

Hiện tại, F88 triển khai dịch vụ tại Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Hải Dương, Vĩnh Phúc, Bắc Ninh, Thanh Hóa, Bắc Giang. Nếu bạn đang có nhu cầu cần một khoản tiền mặt, bạn có thể đến bất kỳ địa điểm nào của F88 để giao dịch. Tuy nhiên, khách vay cần đáp ứng một vài điều kiện của công ty.

Như đã đề cập ở trên, F88 hoạt động dưới hình thức cho vay thế chấp có yêu cầu tài sản đảm bảo. Chính vì vậy, F88 không giới hạn quá nhiều về điều kiện của người vay, miễn là họ đáp ứng 2 điều kiện sau:

 • Giấy tờ tùy thân bao gồm CMND hoặc thẻ CCCD (có thể thay thế bằng đăng ký xe, sổ hộ khẩu, cà vẹt,…);
 • Tài sản và giấy tờ liên quan đến khách hàng muốn cầm cố;

Tại F88, khách hàng có thể sử dụng nhiều loại tài sản khác nhau để làm vật đảm bảo cho một khoản tiền vay. Đó có thể là ô tô, xe máy, đăng ký ô tô, xe máy, laptop, điện thoại,…

Hạn mức và lãi suất cho vay trên F88

Hạn mức cho vay

Thông thường, F88 sẽ phải định giá tài sản khách hàng đưa ra bảo đảm để quyết định xem khách hàng sẽ nhận được khoản vay giá trị bao nhiêu. Do đó, tùy thuộc vài loại tài sản khách hàng muốn thế chấp là gì, hạn mức vay sẽ khác nhau.

Ví dụ như, thế chấp bằng xe máy, khách hàng có thể nhận được khoản vay lên tới 80 triệu đồng, nhận tiền trong 15 phút.

Hoặc, nếu thế chấp bằng ô tô, hạn mức tối đa khách hàng có thể vay là 2 tỷ, thời gian giải ngân là 30 phút sau khi thẩm định.

Hoặc nếu khách hàng trẻ chỉ có laptop hay điện thoại, nhân viên F88 sẽ xem xét mức vay từ vài triệu đồng đến hơn 10 triệu đồng.

Thời hạn cho vay tại F88 cũng khá linh hoạt với từng khoản vay. Kéo theo đó mức lãi suất cho các khoản vay đó cũng sẽ khác nhau.

Lãi suất khi vay tiền tại F88

Nếu đã từng kinh qua các cửa hàng cầm đồ truyền thống, khách hàng sẽ nhận thấy mức lãi suất là rất cao, khoảng 3,000 –  4,000 đồng/1 triệu/1 ngày. Theo đó mức lãi suất theo năm sẽ là một con số khổng lồ, hơn 108%/năm.

Tuy nhiên, F88 không làm như vậy dù dưới con mắt của nhiều người đây là hệ thống cầm đồ. Tại F88, lãi suất vay tiền bằng thế chấp là 1,1%/tháng, tương đương với khoảng 13,2%/năm. Dĩ nhiên nếu so sánh mức lãi suất này với việc vay tiền tại ngân hàng, nó vẫn khá cao. Tuy nhiên nếu so sánh với các nền tảng cho vay tiền khác, mức lãi suất này khá cạnh tranh, thậm chí là thấp hơn.

Đó là một trong những lý do quan trọng khiến hệ thống này có tuổi đời không lâu nhưng lại có một hệ thống phát triển rộng khắp như vậy. Chính là nhờ sự minh bạch, chuyên nghiệp và công khai thông tin khiến F88 đã xây dựng được niềm tin vững chắc từ khách hàng.

Thủ tục đăng ký thế chấp cho khoản vay

Những nền tảng hay ứng cho cho vay tiền nhanh khác, khách hàng có thể đăng ký trực tuyến và nhận chuyển tiền vào tài khoản của mình. Tuy nhiên, bởi khách hàng của F88 phải thế chấp một loại tài sản, do vậy, cách thức và thủ tục cho vay tại đây cũng có những điểm khác biệt.

Cụ thể, để nhận được một khoản tiền, khách hàng cần thực hiện theo những thủ tục như sau:

 • Bước 1:Truy cập vào trang web để đăng ký vay vốn online ở F88.
 • Bước 2:  Khách vay sẽ được nhân viên của F88 tư vấn về mức lãi suất và thủ tục vay.
 • Bước 3: Nhân viên F88 sẽ đến tận nơi để thẩm định và giải ngân tại chỗ cho khách hàng. Tuy nhiên nếu như thuận tiện, khách hàng có thể ra tà ra cửa hàng F88 gần nhất để thẩm định tài sản.
 • Bước 4: Khách hàng có thể nhận tiền từ F88 trong vòng 15 phút sau khi tài sản được thẩm định và được F88 giữ lại.

Với mọi thắc mắc, khách hàng có thể liên hệ đến tổng đài 1800 6388 tư vấn miễn phí cho người vay 7 ngày trong tuần.

Ưu điểm và hạn chế của F88

Ưu điểm

 • Uy tín. Hệ thống các điểm giao dịch của F88 khá rộng khắp và xuất hiện ở những địa điểm dễ tìm kiếm nhất. Hơn nữa, 100% các cửa hàng của F88 dều được thành lập một cách hợp pháp, đáp ứng các yêu cầu về pháp luật. Hơn nữa, tài sản được F88 bảo đảm giữ nguyên vẹn và an toàn như thời điểm nhận bàn giao từ khách hàng.
 • Nhanh chóng. Khách hàng có thể đăng ký vay thế chấp trực tuyến và nhận được sự hỗ trợ trực tiếp của đội ngũ nhân viên F88. Bên cạnh đó, thời gian giải ngân sau khi thẩm định tài sản rất nhanh chóng, chỉ từ 15-1 giờ đồng hồ.
 • Bảo mật. F88 cam kết bảo mật mọi thông tin của khách hàng cũng như hợp đồng cho vay được ký kết. Chính vì vậy, khách hàng hoàn toàn có thể an tâm khi thực hiện các giao dịch tại F88.
 • Chuyên nghiệp. Đội ngũ nhân viên của F88 được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp để sẵn sàng mang đến những trải nghiệm hoàn hảo nhất cho khách hàng. Bên cạnh đó, tổng đài 1800 6388 tư vấn tài chính miễn phí luôn sẵn sàng phụ vụ khách hàng 7 ngày trong tuần.
 • Chịu trách nhiệm. Với nền tảng pháp lý minh bạch và cam kết thực hiện mọi điều khoản trong hợp đồng ký kết, F88 luôn sẵn sàng chịu trách nhiệm với những rủi ro có thể xảy ra. Không có nhiều địa điểm cho vay nhanh có thể tự tin đứng ra chịu trách nhiệm như F88 hiện nay. Chính vì vậy, niềm tin của khách hàng tại F88 là điều không phải bàn cãi.

Hạn chế

Điểm trừ duy nhất của F88 chính là hình thức hoạt động của tổ chức này. Bởi các khoản vay tài chính sẽ đi cùng một tài sản đảm bảo, do vậy nhiều khách hàng sẽ khá do dự khi giao dịch với F88.

Những lo lắng về việc cất giữ tài sản, khả năng thanh toán nợ để lấy lại tài sản thế chấp,… là tâm lý chung của rất nhiều khách hàng. Tuy nhiên, trong trường hợp như vậy, khách hàng hoàn toàn có thể tìm đến các ứng dụng hay nền tảng cho vay khác không cần tài sản thế chấp. Tuy nhiên, mức lãi suất và hạn mức cũng sẽ có những hạn chế riêng biệt.

Kết luận

Nếu còn đang nghi ngờ về các sản phẩm và dịch vụ của F88, với bài viết trên đây, hi vọng khách hàng đã tìm được cho mình những thông tin bổ ích. Tuy nhiên, nếu như những thông tin trên đây là chưa đủ, hãy đừng ngần ngại liên hệ trực tiếp với hotline của F88 để được hỗ trợ tốt nhất.

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *