Vay tiền tại Tamo có đáng tin không?

Với trên dưới 3 năm hoạt động tại thị trường tài chính Việt Nam, Tamo đã trở thành một trong những ứng dụng cho vay tiền trực tuyến thu hút được số lượng khách hàng đông đảo. Thậm chí Tamo còn nhận được điểm số khá cao trên các trên đánh giá bởi chất lượng dịch vụ cũng như các thông tin được cung cấp một cách rõ ràng minh bạch. Đây chính là yếu tố cốt lõi tạo nên sự khác biệt của Tamo với những ứng dụng cho vay trực tuyến khác. Để chứng thực các thông tin này, các bạn hãy theo dõi bài viết dưới đây nhé!

Tamo thuộc quản lý của đơn vị nào?

Không giống như những nền tảng, ứng dụng cho vay tiền trực tuyến “trôi nổi” trên thị trường hiện nay, Tamo được điều hành vởi một pháp nhân hợp pháp. Cụ thể, Tamo được điều hành và quản lý bởi Công ty TNHH Sofi Solution, số chứng nhận ĐKKD là 0315524092. Công ty có trụ sở tại Tầng trệt, 397 Điện Biên Phủ, Phường 04, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh. Đây cũng là đơn vị thực hiện các dịch vụ tư vấn cũng như kết nối tài chính.

Bên cạnh đó, thương hiệu Tamo còn được bảo đảm bởi đối tác giải ngân Công ty TNHH MTV DV Digital Credit. Đây là cái tên khá uy tín trên thị trường tài chính với số chứng nhận ĐKKD là 0315413378 được cấp bởi Sở Kế hoạch – Đầu tư TP. Hồ Chí Minh.

Ngoài ra, việc kết hợp với các ngân hàng lớn như VPBank, Vietcombank, … cũng mang đến sự an tâm cho khách hàng khi thực hiện bất kỳ giao dịch vay nào trên Tamo.

Điều kiện vay tiền

Mặc dù là ứng dụng cho vay tiền trực tuyến nhưng không phải bất kỳ đối tượng nào cũng sẽ được phê duyệt hồ sơ vay trên ứng dụng này. Dẫu số tiền cho vay là không lớn, Tamo vẫn cần đến một sự đảm bảo nhất định về đối tượng vay tiền khi không yêu cầu bất kỳ tài sản đảm bảo nào.

Để được Tamo cho vay tiền, khách hàng phải đáp ứng những điều kiện sau:

 • Công dân Việt Nam, đang sinh sống và làm việc trong lãnh thổ Việt Nam.
 • Công dân nằm trong độ tưởi từ 20 đến 60 tuổi.
 • Khách vay phải có thu nhập ổn định và có công việc đang làm phải làm trong tối thiểu 3 tháng.
 • Có chứng ming thư/ thẻ căn cước chính chủ và cò hiệu lực.
 • Tài khoản ngân hàng đang được sử dụng để nhận tiền vay.

Hạn mức, kỳ hạn vay và lãi suất trên Tamo

Với Tamo, mọi thông tin liên quan đến khoản vay cũng như lãi suất luôn được công bố rõ ràng và công khai qua website hay dịch vụ tư vấn qua điện thoại. Do đó, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn các gói vay tại đây.

Kỳ hạn vay

Tamo cung cấp các gói vay với kỳ hạn tối thiểu là 90 ngày và tối đa là 180 này. Khoảng thời gian này cũng khá phổ biến trên thị trường cho vay tiền online hiện nay. Bởi số tiền là không nhỏ nhưng kéo dài quá lâu sẽ ảnh hưởng đến khả năng thu hồi nợ của ứng dụng. Hơn nữa, với mức lãi suất tương đối cao đặc trưng của loại hình cho vay này, khách hàng cũng sẽ chịu ảnh hưởng nếu thời hạn vay quá dài.

Hạn mức cho vay

Hạn mức cho vay của ứng dụng này khá đa dạng trong khoảng từ 250.000 VND đến 15.000.000 VND.

Thông thường, các ứng dụng cho vay tiền như này sẽ chỉ cho vay trong khoảng từ 1 đến 10 triệu đồng. Tuy nhiên, có thể để đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng, Tamo mang đến một khoảng vay khá rộng cho khách hàng có thể cân nhắc mức vay nào phù hợp nhất với mình.

Lãi suất khi vay tiền

Tamo được đánh giá là ứng dụng cung cấp lãi suất khá hợp lý so với nhiều đơn vị vay tiền online khác trên thị trường.

Mức lãi suất tại đây tối thiểu là 12%/năm và tối đa không quá 20%/năm, phụ thuộc vào khoản vay của khách hàng có giá trị là bao nhiêu và thời hạn vay là bao nhiêu.

Bên cạnh đó, phụ thuộc vào từng chiến dịch, Tamo sẽ có những chương trình ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng vay tiền. Ví dụ như hiện tại, Tamo đang có ưu đãi miễn phí khoản vay đầu tiên trong 30 ngày với mức vay từ 4 triệu đồng.

Mọi thông tin chi tiết về các chương trình này đều được công bố công khai trên website của Tamo.

Đăng ký và thanh toán khoan vay của Tamo như thế nào?

1.      Đăng ký khoản vay với Tamo

Sau khi nhận thấy bản thân đáp ứng đủ các điều kiện có thể tiếp cận các khoản vay, khách hàng chỉ cần truy cập vào website hoặc facebook của Tamo để có thể tiến hành đăng ký hồ sơ.

Khách vay chỉ cần điền thông tin về khoản vay, lãi suất vay và thời hạn vay tiền mong muốn. Thêm nữa, khách vay cần bổ sung hình ảnh CMND hoặc thẻ CCCD cùng với một hình ảnh chân dung.

Chỉ cần với từng đó thông tin được gửi, Tamo sẽ tiến hành đánh giá và phê duyệt hồ sơ chỉ sau vài phút khách hàng đăng ký. Kèm theo đó, số tiền vay sẽ nhanh chóng được giải ngân tới tài khoản ngân hàng khách đã thông tin cho Tamo.

2.      Thanh toán khoản vay cho Tamo

Tương tự như những ứng dụng cho vay tiền trực tuyến khác, trước khi đến ngày thanh toán khoản vay, Tamo sẽ nhắc khách hàng. Đương nhiên, khách hàng nên trả tiền đúng thời hạn. Điều này sẽ giúp những lần vay tiếp theo được xét duyệt nhanh hơn.

Để thanh toán các khoản vay của Tamo, khách hàng có thể lựa chọn 1 trong 3 phương thức sau:

Chuyển khoản qua VietcombankThanh toán qua các bưu cục của Viettel PostChuyển khoản qua VPBank
Tên tài khoản: Công ty TNHH MTV TM DV DIGITAL CREDIT  Số tài khoản: 072.100.064370 Ngân hàng: TMCP Ngoại Thương Việt NamMọi cửa hàng Viettel PostTên tài khoản: Công ty TNHH MTV TM DV DIGITAL CREDIT Số tài khoản: 173 398 581Ngân hàngTMCP Việt Nam Thịnh– Chi nhánh Bến Thành.

Khi thực hiện thanh toán khoản vay trước hạn, khách sẽ không phải trả thêm bất kỳ chi phí nào khác. Nếu không thể thanh toán đúng hạn, khách hàng nên thông báo cho Tamo để được gia hạn khoản vay có thể từ 7 – 30 ngày. Phí gia hạn có thể phát sinh trong trường hợp này.

Nếu có bất cứ thắc mắc hay khó khăn khi tiếp cận khoản vay, khách vay có thể trực tiếp với Tamo qua website hoặc gọi tới hotline 1900 989 980 từ 8:00 – 18:00 từ thứ 2 đến thứ 6 trong tuần.

Lợi ích khi vay tiền trên Tamo

 • Thủ tục đơn giản, thực hiện 100% trực tuyến. Chính vì vậy, khách hàng có thể đăng ký khoản vay tại bất kỳ nơi đâu có mạng Internet mà không cần gặp mặt;
 • Đăng ký vay đơn giản. Khách vay chỉ cần thẻ CMND hoặc thẻ CCCD, không cần thế chấp tài sản hay chứng minh thu nhập như nhiều hình thức vay tiền truyền thống khác để nhận được khoản vay từ Tamo;
 • Thời gian duyệt hồ sơ nhanh chỉ sau vài phút. Việc giải ngân cũng được thực hiện ngay sau đó, hoặc muộn nhất trong vòng 24 giờ khách hàng có thể nhận tiền vay;
 • Hạn mức vay đa dạng hơn nhiều đơn vị khác với mức tối đa lên tới 15 triệu;
 • Các khoản phí, lãi suất, thời hạn thanh toán đều được công khai từ đầu. Nếu như truy cập vào website của ứng dụng, khách hàng có thể tìm mọi thứ mình cần. Hơn nữa, nền tảng còn có công cụ để khách hàng tự tính toán khoản vay với lãi suất, thời hạn vay tương ứng để cân nhắc trước khi đưa ra quyết định;
 • Đội ngũ chăm sóc khách hàng nhiệt tình, sẵn sàng hỗ trợ 24/7, mọi lúc, mọi nơi;
 • Nền tảng luôn đảm bảo bảo mật tuyệt đối thông tin của khách hàng nhằm tạo sự tin cậy của khách hàng với loại hình cho vay tiền nhanh này.

Một số lưu ý khi vay tiền trên Tamo

Loại hình vay tiền nhanh dễ dàng giải quyết các nhu cầu của khách hàng nhưng cũng để lại cho nhiều người sự nghi ngại. Trên thực tế có những khách hàng rơi vào trường hợp bị lừa khi vay tiền trên Tamo, nhưng điều đó xảy ra đều có nguyên nhân. Chính vì vậy, trước khi quyết định vay tiền, khách nên lưu ý.

 • Đọc kỹ điều khoản, hợp đồng: Thỏa thuận giữa khách vay và bên cho vay sẽ được gửi đến cho khách hàng của Tamo. Tuy nhiên, rất nhiều người bỏ qua việc đọc các điều khoản trong đó để nắm được các quy định và ràng buộc giữa hai bên. Điều này khiến khách hàng vô tình vi phạm hợp đồng và bị xử phạt nhưng lại cho rằng mình đã bị lừa.
 • Vay khoản vay hợp lý, phù hợp với khả năng chi trả: Khách hàng thường chỉ quan tâm đến làm thế nào để có tiền càng nhanh càng tốt mà quên mất không cân đối khả năng tài chính trước khi vay tiền. Đây cũng là lý do phổ biến khiến khách hàng dễ bị phạt khi chậm trả và sau đó khoản thanh toán ngày càng lớn với Tamo.
 • Tìm hiểu kỹ đơn vị vay để tránh bị kẻ xấu lừa đảo: Với sức hút mạnh mẽ từ loại hình cho vay này, rất nhiều đơn vị cho vay giả danh là nhân viên Tamo để lừa khách hàng vay vốn với mức phí và lãi suất cao. Chính vì vậy, để tránh bị mắc bẫy, khách hàng cần tìm hiểu thật kỹ đơn vị cho vay với các thông tin về pháp nhân, địa chỉ trụ sở, số điện thoại, số giấy chứng nhận ĐKKD.

Kết luận

Trên thị trường tài chính trực tuyến hiện nay, không phải khách hàng nào cũng xác định được đơn vị cho vay “vàng” hay “đồng”, “thật” hay “giả”. Chính vì vậy, để giảm thiểu rủi ro tối đa cho bản thân, khách vay nên tìm đến ứng dụng vay Tamo với các thông tin minh bạch nhất để yêu cầu hỗ trợ tài chính. Bởi Tamo hoạt động từ trước tới nay dựa trên sự tin tưởng và sự đồng hành của rất nhiều khách hàng.

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *