Moneycat – Nhìn thấy Mèo là nhìn thấy Tiền

Nếu dạo quanh một vòng các trang xếp hạng các ứng dụng cho vay tiền nhanh uy tín, bạn sẽ thấy moneycat luôn nằm trong top 5 được bình chọn. Tôn chỉ hoạt động, dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp cũng như thông tin công khai minh bạch chính là những yếu tố quan trọng góp phần mang đến sự thuận tiện cho khách vay. Để tìm hiểu kỹ hơn về sản phẩm cho vay tiền nhanh này, các bạn hãy theo dõi bài viết dưới đây nhé!

Moneycat là gì?

MoneyCat trực thuộc công ty TNHH TV Lendtop. Công ty là một phần của cấu trúc tài chính lớn hoạt động tại Việt Nam, Nga và Philippines. Lendtop cũng cấp nền tảng Moneycat nhằm mục đích tư vấn và cung cấp các giải pháp tài chính online 24/7. Hiểu một cách đơn giản, đây là một ứng dụng cho vay tiền nhanh online. Khách vay và đơn vị cho vay sẽ giao tiếp với nhau theo hình thức ngang hàng P2P.

Công ty này được thành lập với các thông tin cụ thể như sau:

 • Địa chỉ: Tầng lửng, Khu C, Cao ốc Đất Phương Nam, 241A Chu Văn An, Phường 12, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh
 • Giấy chứng nhận ĐKDN số 0315264126 do Sở Kế hoạch và Đầu tư TP Hồ Chí Minh cấp lần đầu ngày 11/9/2018, sửa đổi lần 01 ngày 30/11/2018
 • Thời gian làm việc: 8h30 – 18h30, thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần
 • Hotline: 1900 636 727
 • Email: support@moneycat.vn

Đối tác giải ngân của MoneyCat là.

Đặc điểmCông ty TNHH MTV TM DV SaiGon Credit
Địa chỉ:1D Lý Chiêu Hoàng, Phường 10, Quận 6, TP Hồ Chí Minh.
Giấy chứng nhận ĐKKD:Số 0315194849 do Sở Kế hoạch và Đầu tư TP HCM cấp ngày 01/08/2018
Điện thoại:02873070003
Email:contact@saigoncredit.vn

Moneycat xuất hiện với logo là một chút mèo may mắn theo quan niệm Phương Đông. Chính vì vậy, đến với moneycat, khách hàng sẽ nhanh chóng giải quyết được vấn đề tài chính của mình.

Điều kiện cho vay tiền trên moneycat

Để hồ sơ của bạn được dễ dàng phê duyệt trên nền tảng này, bạn cần lưu ý đến những điều kiện quan trọng để vay tiền như sau:

 • Đối tượng là Công dân Việt Nam từ 20-60 tuổi;
 • Công dân đang sinh sống tại 63 tỉnh thành trên phạm vị toàn quốc, trừ các khu vực huyện đảo.

Tại sao moneycat phải lưu ý phạm vi cho vay này đối với các công dân. Vì vay tiền trực tuyến là hình thức vay tiền không tài sản đảm bảo. Do vậy, quy định như vậy của ứng dụng này đơn giản bởi để hạn chế các rủi ro khi thu hồi nợ đối với các đối tượng ở khu vực xa xôi, khó tiếp cận.

 • Khách vay phải có CMND hoặc CCCD vẫn còn hiệu lực sử dụng.

Khách hàng cần lưu ý thêm giấy tờ cung cấp cho moneycat phải rõ ràng, không bị nhòe, không bị rách.

 • Khách hàng có số điện thoại đang thường xuyên sử dụng.
 • Khách hàng có tài khoản ngân hàng chính chủ.

Money Cat sẽ không thực hiện giải ngân qua số tài khoản không đứng tên người đi vay.

Hạn mức vay và lãi suất cho vay trên moneycat

Hạn mức cho vay

Hiện tại, MoneyCat cung cấp khoản vay từ 500.000 VND đến 10.000.000 VND cho khách hàng. Đây là mức cho vay phổ biến đối với loại hình cho vay tiền nhanh trực tuyến này. Đối tượng vay chủ yếu là khách hàng cá nhân vay cho chi tiêu hàng ngày và không tài sản đảm nảo, nên hạn mức cho vay cũng không cao như tại các ngân hàng. Nếu bạn để ý, mức cho vay của ngân hàng sẽ lên tới 500 triệu đồng. Nhưng kéo theo đó là một vài thủ tục phức tạp và mất thời gian khác phụ thuộc vào từng ngân hàng.

Đối với mỗi đối tượng khách hàng, hạn mức cho vay có sự khác biệt. Cụ thể,

+ Khách hàng vay lần đầu: Vay tối đa là 3 triệu đồng, ưu đãi lãi suất 0% và phí. Kỳ hạn vay từ 91 đến 182 ngày;

+ Khách hàng vay những lần tiếp theo. Mức vay sẽ linh hoạt hơn theo hạn mức trên. Kỳ hạn vay vẫn kéo dài từ 91 đến 182 ngày. Tuy nhiên đổi lại, các chương trình ưu đãi hấp dẫn như cho vay lần đầu sẽ không được áp dụng.

Lãi suất cho vay

Lãi suất cho vay hàng năm của ứng dụng Moneycat từ 12%/năm cho tới 18,25%/năm tùy vào khoản vay và thời hạn thanh toán. Thêm vào đó, các khoản phí như tư vấn hay dịch vụ cũng sẽ được áp dụng.

Đối với các loại hình vay này, mức lãi suất như trên là khá phổ biến nhưng cũng đủ mang lại sự cạnh tranh cho money cat.

Để biết chính xác lãi suất vay là bao nhiêu, bạn có thể ước tính thông qua hệ thống máy tính tính sẵn trên website của ứng dụng. Thông tin về khoản vay, lãi suất tương ứng cũng như khoản thanh toán sẽ được thể hiện trên đó cũng như trong điều khoản của thỏa thuận cho vay. Nhìn chung, mọi thông tin đều rõ ràng, minh bạch đối với khách hàng để họ có thể cân nhắc thấu đáo trước khi đăng ký vay.

Các thức thanh toán khoản vay trên Moneycat

Trước ngày thanh toán, nhân viên của ứng dụng sẽ liên hệ hoặc gửi tin nhắn để nhắc khách hàng về các khoản thanh toán vay sắp đến hạn. Khách vay nên lưu ý các thông báo này để tránh thanh toán quá hạn, kéo theo đó là có thể các khoản chi phí phát sinh không đáng có.

Để thanh toán các khoản vay (sắp) đến hạn, khách vay có thể thực hiện thanh toán thông qua các kênh như sau:

1.      Thanh toán khoản vay trên moneycat qua ViettelPost

Khách hàng có thể đến bất cứ chi nhánh nào của ViettelPost để thanh toán khoản vay với moneycat.

Khách chỉ cần đọc số CMND và thông báo với nhân viên rằng khách muốn thanh toán cho công ty Sài Gòn Credit, nhân viên sẽ hỗ trợ thực hiện giao dịch và giao cho khách biên lai.

2.      Thanh toán khoản vay trên moneycat qua các đối tác

            Tài khoản 1: 

 • Ngân hàng: Vietcombank – Chi nhánh Kỳ Đồng 
 • Tên người nhận: CONG TY TNHH MTV TM DV SaiGon Credit 
 • STK: 0721000641761 
 • Nội dung thanh toán: Họ tên khách vay, số CMND, số điện thoại đăng ký
  Tài khoản 2: 
 • Ngân hàng: Woori bank Viet Nam – Chi nhánh TP. HCM
 • Tên người nhận: SAI GON CREDIT MTV TM DV COMPANY LIMITED 
 • STK: 100200109859 
 • Nội dung thanh toán: Họ tên khách vay, số CMND, số điện thoại đăng ký
  Tài khoản 3:
 • Ngân hàng: Techcombank – Chi nhánh Gia Định 
 • Tên người nhận: CONG TY TNHH MTV TM DV SAIGON CREDIT 
 • STK: 19135298212025 
 • Nội dung thanh toán: Họ tên khách vay, số CMND, số điện thoại đăng ký

Đặc biệt, khi vay tiền trực tuyến từ Moneycat, khách hàng có thể trả lại khoản vay trong 10 ngày mà không mất bất kỳ khoản phí nào. Ngoài ra, khách hàng cũng có thể thanh toán khoản vay trước hạn mà không sợ bị phạt đáo hạn.

Thanh toán khoản vay online

Đây là cách thức khá mới mẻ trên các ứng dụng cho vay tiền trực tuyến.

Khách hàng có thể thanh toán dễ dàng với tính năng thanh toán online.

Khách hàng chỉ cần đăng nhập bằng cách bấm vào nút “Đăng ký vay lại” ở góc trên bên trái trang chủ để thanh toán.

Tại sao nên vay tiền tại Moneycat?

Để tạo lợi thế với các ứng dụng cho vay khác, moneycat mang đến rất nhiều ưu điểm. Đó chính là những lý do thuyết phục khách hàng tìm đến “chú mèo tiền bạc” này để giải quyết nhu cầu tài chính cấp bách của cá nhân.

Quá trình tiếp nhận và xử lý hồ sơ nhanh chóng.

 • Đây là ưu điểm lớn nhất của ứng dụng Moneycat. Với thủ tục đơn giản là chỉ cần CMND, khách hàng có thể được phép vay nhanh đến 10 triệu và trả góp trong kỳ hạn đến 90 ngày.

Giải ngân trong chớp mắt.

 • Chỉ mất chưa tới 15 phút điền thông tin cá nhân khi tiến hành đăng ký, khách hàng sẽ nhận được thông báo ngay sau đó. Thủ tục giải ngân chỉ trong 1-2 phút khi hồ sơ được phê duyệt. Nói tóm lại, khách vay có thể đăng ký, đợi kết quả, nhận phê duyệt hồ sơ và nhận được tiền ngay trong ngày.

Ưu đãi hấp dẫn cho khách vay lần đầu.

 • Moneycat mang đến chương trình lãi suất 0% trong 2 tuần đầu với những khách hàng mới. Chương trình này tạo được niềm tin và sự thoải mái cho khách hàng mới bởi trong lần đầu. Nếu khách thanh thoán khoản vay thì chỉ cần trả đúng số tiền cần vay, mà không có phụ phí.

Công cụ tính toán lãi suất trực tiếp công khai.

 • Có một điểm khác trên website của ứng dụng là công cụ tính lãi suất và khoản vay rõ ràng dựa trên nhu cầu vay tiền của khách hàng. Nhờ đó, khách hàng sẽ biết trước tổng số tiền cần thanh toán chính xác, công khai.

Hình thức thanh toán đa dạng.

 • MoneyCat mang đến nhiều công cụ thanh toán linh hoạt bằng cách chuyển khoản ngân hàng, thông qua Viettel Post hoặc thanh toán trực tuyến.

Cung cấp dịch vụ hỗ trợ khách hàng bị ảnh hưởng bởi Covid 19.

 • Moneycat là nền tảng cung cấp dịch vụ tài chính trực tuyến đầu tiên và duy nhất mang đến hỗ trợ khách hàng trong giai đoạn khó khăn bởi dịch bệnh hiện nay. Nếu khách bị ảnh hưởng bởi Covid-19 và không có khả năng thanh toán đúng hẹn, khách hàng chỉ cần chuẩn bị các thông tin chứng minh tình trạng hiện tại như bảng lương, quyết định bị cắt giảm nhân sự và gửi đến email hỗ trợ. Moneycat sẽ xem xét và đánh giá về việc gia hạn thanh toán hay các biện pháp hỗ trợ khác cho khách hàng.

Kết luận

Để tạo dựng sự tin tưởng của khách hàng hiện nay vào một ứng dụng cho vay tiền nhanh trực tuyết không phải đơn giản. Tuy nhiên sau hơn 4 năm có mặt trên thị trường, Moneycat đã làm được điều này nhờ vào sự chuyên nghiệp, minh bạch và nhanh chóng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Nếu bạn đang gặp bế tắc về tài chính, chú mèo thần tài này sẽ là cứu cánh thực sự cho bạn!

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *