Doctor Đồng – Bác sĩ cho ví tiền của bạn?

Trên mọi bảng xếp hạng các giải pháp tài chính cho vay tiền nhanh, doctordong luôn ở thứ hạng cao. Điều đó nhờ vào sự uy tín và các ưu đãi cạnh tranh cho khách hàng. Để tìm hiểu cụ thể hơn về phương pháp “trị liệu” của Doctor Đồng cho ví tiền của bạn, hãy cùng tìm hiểu bài viết dưới đây.

Giới thiệu chung về Doctor Đồng

Vay tiền nhanh thông qua Doctor Đồng là ứng dụng cho vay theo hình thức vay tiền tín chấp. Điều này nghĩa là bạn không cần phải thế chấp bất kỳ tài sản nào. Ứng dụng sẽ xét duyệt khoản vay dựa trên các yêu tố như: mức độ uy tín, và thu nhập hàng tháng của khách hàng. 

Ứng dụng cho vay tiền nhanh Doctor Đồng là dịch vụ tư vấn vay vốn của Công ty TNHH MTV Tư vấn Tài Chính LGC. Công ty được thành lập và quản lý theo giấy phép của Sở Kế hoạch – Đầu tư thành phố Hồ Chí Minh.

Bên cạnh đó, tôn chỉ hoạt động của Doctor Đồng cũng rất rõ ràng. Đó chính là Minh bạch – Đơn giản – Nhanh chóng

Minh bạch

Doctor Đồng cung cấp đầy đủ và trung thực các thông tin về khoản vay, lãi và chi phí khác liên quan khi đăng ký khoản vay tại website hoặc thông qua các tư vấn của tư vấn viên.

Khách hàng nên cân nhắc và đặt câu hỏi để nhân viên có thể hỗ trợ ngay lập tức. Quan trọng hơn, khách hàng cần dựa các thông tin đó để cân nhắc thật kỹ trước khi quyết định tiến hành vay mà không phải lo lắng về các khoản phí dịch vụ phát sinh không rõ ràng.

Đơn giản

Doctor Đồng cung cấp dịch vụ thuận tiện, chuyên nghiệp và thông qua hình thức trực tuyến (online). Khách hàng có thể đăng ký vay từ bất kỳ nơi đâu tại bất kỳ thời điểm nào chỉ cần với chiếc smartphone hoặc laptop.

Nhanh chóng

Sau khi bạn điền thông tin vào đơn đăng ký, nhân viên phụ trách sẽ gọi điện thông báo. Sau đó, khoảng 4 giờ – 24 giờ, tiền sẽ được chuyển vào tài khoản ngân hàng rất nhanh chóng. (Lưu ý, thời gian nhận được tiền với khách hàng chuyển qua Momo sẽ là khoảng 3 ngày)

Với một giải pháp tài chính cho vay tiền nhanh, có pháp nhân đầy đủ như vậy, khách hàng chắc hẳn sẽ an tâm khi thực hiện bất kỳ giao dịch nào. Bên cạnh đó, thủ tục cho vay và thanh toán rõ ràng cũng là một trong những tiêu chí bảo đảm độ tin cậy của Doctor Đồng.

Pháp nhânCông ty TNHH MTV Tư vấn Tài Chính LGC
Giấy phép số 1201503076
Sở Kế hoạch và Đầu tư TP HCM cấp lần đầu ngày 17/08/2015
Lãi suất10,95%/năm (chưa bao gồm phí)
Hạn mức cho vay500.000 – 10 triệu đồng
Đối tượng cho vayCông dận Việt Nam 18-60 tuổi
Thu nhập ổn định
Hotline1900 63 60 72
Email hỗ trợhotro@doctordong.vn
Website tham khảowww.doctordong.vn

Đối tượng cho vay tại doctordong

Để có thể tiếp cận nhiều khách hàng, Doctordong cung cấp dịch vụ cho nhiều đối tượng. Khách hàng là công dân Việt Nam từ 18 – 60 tuổi có thể đủ điều kiện vay.

Đối tượng cho vay

Một số dịch vụ cho vay khác, họ có giới hạn độ tuổi của khách hàng và giới tính. Ví dụ như ngân hàng BIDV, họ quy định độ tuổi của khách hàng nữ là 18-55 tuổi, và 18-60 tuổi đối với nam. Điều này cũng khá hợp lý bởi khách vay cần phải chứng minh thu nhập cũng như sao kê bảng lương. Độ tuổi trên cũng là độ tuổi lao động theo quy định của pháp luật.

Tuy nhiên, nếu một giải pháp tài chính như Doctor Đồng có quy định ngặt nghèo như vậy. Tính linh hoạt và dễ tiếp cận đặc thù của hình thức này sẽ bị hạn chế. Chính vì vậy, Doctor Dong chỉ giới hạn độ tuổi 20-60 với khách hàng. Thậm chí với khách hàng trên 60 đến 80 tuổi gửi hồ sơ cũng có thể được xét duyệt.

Giải pháp cho vay tiền còn mở rộng còn dành cho đối tượng khách hàng là công dân Việt Nam, sinh sống và làm việc trên phạm vi toàn quốc, có thu nhập ổn định.

Giấy tờ cần thiết

Bên cạnh đó, Doctor Đồng yêu cầu khách hàng phải cung cấp hình ảnh mặt trước mặt sau của CMND/ thẻ CCCD cùng một bức ảnh chụp cùng thẻ CMND/CCCD.

Khách hàng còn cần cung cấp thêm tài khoản ngân hàng đang sử dụng để nhận chuyển khoản tiền từ ứng dụng này.

Khi đáp ứng các điều kiện trên, khách hàng có thể nộp hồ sơ trực tuyến trên website Doctor Đồng hoặc ứng dụng từ Google Play. Chỉ mất 5 phút, khách hàng có thể đăng ký khoản vay với giải pháp cho vay tiền này.

Hạn mức vay và lãi suất của Doctor Đồng

Mức lãi suất hiện tại ứng dụng này đưa ra 10,95%/năm (chưa bao gồm phí tư vấn và phí dịch vụ nếu có). Lãi suất này sẽ được cố định cho các khoản vay gấp có giá trị từ 500.000 – 10 triệu đồng.

Tuy nhiên, với từng đối tượng khách hàng, ứng dụng sẽ có những quy định khác nhau về hạn mức vay. Cụ thể: 

  • Đối với vay lần đầu tiên, khách hàng sẽ được chọn hạn mức tiền vay là từ 500.000 – 1,5 triệu đồng. Thời gian vay được chọn từ 10 ngày, 20 ngày, 30 ngày.
  • Đối với các lần tiếp theo, khách hàng sẽ được chọn hạn mức tiền, từ 2 triệu đến 10 triệu. Thời gian vay từ 10 ngày, 20 ngày, 30 ngày. Dựa vào những đánh giá tại lần cho vay đầu tiên, Doctor Đồng sẽ cân nhắc mức cho vay với từng khách hàng ở những lần tiếp theo.

Về thời gian giải ngân, Doctor Đồng giải ngân rất nhanh. Thời gian xét duyệt hồ sơ chỉ là 1 giờ đồng hồ. Và ngay sau đó số tiền cần vay sẽ cần giải ngân. Khách hàng sẽ nhận được thông báo (qua tin nhắn) về hồ sơ được phê duyệt và việc giải ngân.

Trong vòng 4 tiếng là tiền sẽ tự động chuyển vào tài khoản của bạn sau khi có thông báo giải ngân. Hoặc bạn có thể đến nhận tiền mặt tại các điểm giao dịch của Doctor Đồng.

Nếu nhận tiền qua MoMo, khách hàng phải nhận tiền giải ngân trong 3 ngày làm việc kể từ ngày nhận được tin nhắn thông báo.

Lưu ý, với trường hợp tài khoản bị sai, khoản cho vay sẽ được chuyển lại cho ứng dụng, khoản vay sẽ bị hủy. Và quá hạn khách hàng không qua nhận tiền, giao dịch cũng sẽ tự động bị hủy bỏ.

Thanh toán khoản vay trên doctordong

Nhìn chung, vay tiền trong Doctordong rất nhanh. Tuy nhiên vậy thanh toán các khoản vay trên ứng dụng này liệu có dễ dàng. Bộ phận dịch vụ của Doctor Đồng sẽ theo sát các mốc thanh toán của bạn để nhắn tin cho bạn. Do vậy, khách hàng không sợ quên mất mốc trả khoản vay trên ứng dụng này đâu.

Cụ thể, bạn cần trả khoản vay sớm trước tối thiểu một ngày hoặc vào đúng thời gian như quy định trong thỏa thuận. Việc thanh toán có thể thông qua Công ty liên quan hoặc các đại lý thu tiền hộ (Payoo, Momo). Nó cũng giúp bạn tránh phát sinh thêm phí chậm trả và các khoản phí khác (tùy theo từng thời điểm áp dụng).

Phần chi phí phát sinh do trả chậm là một trong những đặc điểm cần lưu ý, nhất đối với khách hàng. Khách hàng cần đọc kỹ các điều khoản trong Thỏa thuận liên quan đến phạt trả chậm với Doctor Đồng.

Vì sao nên vay tại doctordong?

  • Khoản vay và lãi suất vay dự tính cho khách hàng được hiển thị rõ ràng trước khi vay;
  • Khách hàng chỉ cần có CMND/thẻ CCCD là có thể đăng ký vay tại Doctor Đồng;
  • Nhận tiền thuận lợi qua tài khoản ngân hàng cá nhân, hoặc các điểm giao dịch đối tác;
  • Dễ dàng đăng ký các khoản vay một cách dễ dàng thông qua nền tảng ứng dụng trực tuyến;
  • Doctor Đồng sẽ hỗ trợ gia hạn thanh toán tùy trường hợp;
  • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiên sẵn sàng tư vấn cho khách hàng;

Hạn chế của doctordong là gì?

Tuy nhiên, khách hàng sẽ nhận thấy một vài điểm hạn chế như sau: 

  • Thông tin khác hàng có thể sẽ không được bảo mật hoàn toàn. Đôi khi
  • Nhân viên sẽ nhắc nhở đến ngày thanh toán nhiều lần tránh việc khách hàng bị quên. Tuy nhiên, điều đó vô tình tạo nên cảm giác phiền hà cho khách hàng.

Kết luận

Nhìn chung, với các thông tin như tư cách pháp nhân rõ ràng, Doctordong đang ngày càng uy tín. Nếu như bạn cần một “gói cứu trợ” trong trường hợp khẩn cấp, đừng lo lắng. Hãy gặp ngay bác sĩ cho mọi loại ví – Doctor Đồng nhé!

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *