Tien oi – Tiền ở đây!

Tienoi là ứng dụng cho vay tiền nhanh online theo hình thức cho vay tín chấp, không cần tài sản đảm bảo. Mặc dù chỉ mới đi vào hoạt động hơn 1 năm, nhưng ứng dụng này đang là một trong những địa chỉ khách hàng có nhu cầu vay tiền tìm đến nhất hiện nay tại Việt Nam.

Tienoi.com.vn là gì?

Tienoi là dịch vụ tư vấn tài chính trực tuyến 24/7, trực thuộc công ty TNHH MTV Tư vấn Tài chính Business Master. Công ty này chỉ mới đi vào hoạt động vào tháng 04 năm 2020 dưới sự cấp phép của Sở kế hoạch – Đầu tư TP. Hồ Chí Minh.

Cụ thể, thông tin về pháp nhân này cũng như đối tác giải ngân của công ty được công khai rõ ràng như sau:

 Công ty TNHH MTV Tư vấn Tài Chính Business MasterCông Ty TNHH Nhựt Tân Thành Phát
Vai tròChủ sở hữu nền tảng tienoi.com.vnĐối tác giải ngân của Tienoi
Số Giấy Chứng nhận ĐKKD03162415300316310248
Cấp ngày22/04/202005/06/2020
Địa chỉ ĐKKD195 Điện Biên Phủ, Phường 15, Quận Bình Thạnh, TPHCM17 Nguyễn Thiện Thuật, Phường 14, Quận Bình Thạnh, TPHCM
Người đại diện theo Pháp luậtBilous ArtemNguyễn Nhựt Tân
Lĩnh vực kinh doanhDịch vụ tư vấn quản lý (CPC 865)Hoạt động cấp tín dụng khác (755-459)

Dựa vào các thông tin ở trên, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm Tienoi không phải là một ứng dụng cho vay tiền hoạt động trên không gian ảo, trực thuộc doanh nghiệp ảo. Mọi thông tin về hoạt động, lĩnh vực hoạt động trên website này đều được thực hiện theo quy định của pháp luật. Đồng thời, chúng được quản lý và kiểm soát bởi một pháp nhân có thực. Đây chính là một trong những lý do quan trọng khiến Tiền ơi trở thành địa chỉ đáng tin cậy cho những tín đồ đang cần vay tiền nhanh chóng hiện nay trên thị trường tài chính.

Hạn mức và lãi suất cho vay trên Tienoi.com.vn

Hạn mức cho vay tại Tienoi

Tienoi mang đến cho khách hàng hạn mức cho vay khá rộng từ 500,000 đồng đến 10 triệu đồng. So với các ứng dụng có tiếng trên thị trường hiện nay, mức cho vay này cũng khá tương đương. Tuy nhiên, hạn mức cho vay sẽ khác nhau với khách hàng vay tiền lần đầu và đã vay trên ứng dụng này. Cụ thể:

 • Đối với khách hàng vay lần đầu.  Khách hàng sẽ chỉ được vay trong hạn mức 500,000 đồng đến 4 triệu đồng. Thực tế, hạn mức như thế này có thể hoàn toàn hiểu được bởi ứng dụng cần có cơ hội để kiểm tra độ uy tín của khách hàng. Nếu như có lịch sử giao dịch, thanh toán tốt, khách hàng sẽ có cơ hội tiếp cận khoản vay lớn hơn về sau.
 • Đối với khách hàng vay lần tiếp theo: Hạn mức cho vay sẽ được nới rộng đến mức tối đa.

Lãi suất cho vay trên Tienoi

Lãi suất cho vay của ứng dụng này là 20%/năm, tương đối cao. Bên cạnh đó, khách hàng có thể sẽ phải thanh toán một số loại phí như phí dịch vụ, phí tư vấn, phí hồ sơ, phí gia hạn thanh toán… và phí phạt khi vi phạm hợp đồng. Có thể nói rằng, so với các ứng dụng khác, khách hàng có thể sẽ phải trả khá nhiều loại phí trên ứng dụng này. Chính vì vậy, khách hàng cần lưu ý tìm hiểu kỹ hợp đồng và yêu cầu tư vấn cụ thể từ nhân viên Tiền ơi để tránh các rủi ro không mong muốn.

Hiện nay, tienoi cũng mang đến một vài ưu đãi về lãi suất cho khách hàng, đặc biệt là khách hàng cho vay lần đầu tiên. Với khách hàng vay lần đầu, các khoản vay lãi suất 0% chỉ áp dụng khi khách hàng thanh toán khoản vay trong vòng 7 đến 14 ngày sau khi vay. Sau đó, mức lãi suất sẽ là 0,01% cho khách hàng mới. Thời gian này không dài nhưng với các khoản vay nhỏ, khách hàng cũng có thể hưởng lại từ ưu đãi.

Còn lại với các lần vay sau, kỳ hạn thanh toán tối thiểu sẽ là 91 ngày và tối đã sẽ là 181 ngày với hạn mức khoảng 20%/năm.

Điều kiện vay tại Tienoi

Để tiếp cận được các khoản vay, khách hàng phải đáp ứng được các điều kiện sau:

 • Công dân Việt Nam, đang sinh sống trên phạm vi toàn quốc, không bao gồm Hải Phòng và các huyện đảo xa xôi;
 • Công dân nằm trong độ tuổi từ 18 – 70 tuổi. Quy định độ tuổi này của Tiền Ơi khá mới mẻ so với các ứng dụng khác. Bởi chủ yếu, họ quy định độ tuổi có thể vay tiền là từ 18-60 tuổi, độ tuổi lao động và có thu nhập ổn định. Việc gia hạn độ tuổi lên tới 70 có thể là chiếc lược mở rộng đối tượng khách hàng của website này;
 • Khách hàng có thu nhập ổn định và có đủ khả năng thanh toán nợ;
 • Khách hàng phải có thẻ CMND/CCCD còn hiệu lực và tài khoản ngân hàng đang sử dụng để nhận giải ngân;

Lưu ý, nếu khách hàng có Giấy phép lái xe và bảo hiểm y tế, khả năng được duyệt vay sẽ tăng lên khá cao.

Quy trình giải ngân khoản vay tại Tienoi

Dễ dàng và nhanh chóng là một trong những tôn chỉ hoạt động của Tienoi. Điều này sẽ được thể hiện rõ nhất qua quy trình giải ngân cho khách hàng khi hồ sơ đăng ký trên website được gửi đến nhân viên xử lý. Thông thường, thời gian giải ngân khoản tại ứng dụng này chỉ mất khoảng 15 phút, hoặc nhiều nhất trong 2 tiếng kể từ hồ sơ được duyệt. Quy trình này bao gồm các bước và mốc thời gian sau:

 • Nhân viên thông báo kết quả hồ sơ được duyệt vay;
 • Hệ thống gửi tin nhắn qua SĐT hoặc gửi email xác nhận;
 • Khách hàng truy cập tài khoản cá nhân trên website của Tienoi và ký hợp đồng vay trong thời gian 1 ngày làm việc. Nếu quá thời gian trên, hồ sơ vay sẽ bị hủy;
 • Tienoi giải ngân khoản vay qua chuyển khoản ngân hàng tới tài khoản đã đăng ký trước đó;
 • Khách hàng nhận tiền đã đăng ký vay;

Thanh toán và gia hạn khoản vay trên Tienoi.com.vn

Thanh toán khoản vay

Trước ngày đến hạn thanh toán, khách hàng sẽ nhận được lời nhắc từ phía công ty để tránh trường hợp bị quá hạn thanh toán. Bởi nếu quá thời hạn thanh toán, khách vay sẽ phải trả một khoản phí phạt trả chậm theo quy định trong Hợp đồng vay.  Khách hàng nên lưu ý đọc kỹ các điều khoản liên quan đến các loại phí phát sinh để tránh hiểu nhầm không đáng có.

Với việc thanh toán, khách hàng có thể thanh toán toàn bộ khoản vay cùng lãi phát sinh theo các hình thức:

·        Thanh toán bằng chuyển khoản

Khách hàng chuyển khoản đến tài khoản đối tác giải ngân của Tienoi với các thông tin như sau:

Tên tài khoản BK Công ty TNHH Nhựt Tân Thành Phát

Ngân hàng: WOORIBANK

Nội dung: Tên + số CMND

Số tài khoản: STK sẽ được Tienoi cung cấp cho khách vay

·        Thanh toán qua ví điện tử

·        Thanh toán qua Viettel Post

Lưu ý: khách hàng cần chú ý thời gian thanh toán để tránh việc thanh toán muộn. Bên  cạnh đó, khách hàng chỉ thanh toán vào thông tin tài khoản thanh toán được ứng dụng cung cấp tránh trường hợp chuyển vào tài khoản khác.

Gia hạn thanh toán khoản vay

Trong trường hợp gặp một vài lý do không mong muốn dẫn đến khả năng chi trả đúng hạn, khách hàng có thể liên hệ với Tiền ơi qua hotline hoặc email để xin gia hạn thanh toán. Tuy nhiên, thời gian gia hạn chỉ trong vòng 3 ngày. Sau thời gian đó, khách hàng sẽ phải trả thêm phí phạt trả chậm nếu vẫn chưa hoàn thành công nợ với ứng dụng.

Nếu cần thêm thông tin hỗ trợ, khách hàng có thể liên hệ với Tiền ơi qua hai cách sau:

Đánh giá chung về ứng dụng cho vay tiền nhanh tienoi

Ưu điểm

 • Vay tiền nhanh gọn với hồ sơ đơn giản. Khách hàng chỉ cần có CMND là có thể đăng ký khoản vay thông qua giao dịch hợp đồng điện tử.
  • Thời gian giải ngân nhanh. Sau khi hợp đồng được phê duyệt, Tienoi sẽ chuyển khoản cho khách hàng khoản vay theo đúng mong muốn trong 1 giờ đồng hồ. Thực tế cho thấy, nhiều ứng dụng siết khá chặt mức vay của khách hàng. Đôi khi khách hàng muốn vay 3 triệu nhưng chỉ được giải ngân 1 triệu với nhiều lý do. Tuy nhiên Tiền Ơi sẵn sàng chuyển cả khoản vay theo đăng ký cho khách hàng để giải quyết nhu cầu cá nhân của mình.
  • Ưu đãi lãi suất khá tốt cho khách hàng vay lần đầu chỉ với 0,01%/ngày.
  • Thời gian cho vay linh hoạt lên đến 181 ngày.
  • Giao diện website của ứng dụng khá rõ ràng với những bài viết phân tích liên quan mang đến các dịch vụ cho vay tiền nhanh. Dựa vào đây, khách hàng sẽ có thêm thông tin để cân nhắc trước khi đưa ra quyết định vay.

Hạn chế

 • Hệ thống cần đến nhân viên phê duyệt. Có lẽ đây là hạn chế khá đáng tiếc của tienoi khi các khoản đăng ký vay không được phê duyệt tự động. Tính cạnh tranh cho các dịch vụ vay nhanh cũng vì thế bị sụt giảm so với các đối tượng khác.
  • Thông tin đăng ký trên hồ sơ đăng ký hơi dài. Bởi ứng dụng này muốn khai thác các thông tin chi tiết nhằm thẩm định khoản vay một cách kỹ lưỡng nhất. Nhưng đối với một vài khách hàng khó tính, đây có thể là một trải nghiệm không tốt.

Kết luận

Tienoi không phải là ứng dụng cung cấp dịch vụ hỗ trợ tài chính trực tuyến đứng đầu nhưng cũng là một nơi đáng tin cậy cho khách hàng. Tuy nhiên, với mức lãi suất có nhỉnh hơn trên thị trường, khách hàng nên tìm hiểu thật chi tiết các thông tin trên website để có những sự lựa chọn gói vay phù hợp.

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *