Home Credit – Thương hiệu cho vay tiền uy tín cho mọi nhà

Home Credit là cái tên vô cùng nổi bật trên thị trường tài chính tại Việt Nam hiện nay. Với lịch sử lâu đời cũng như các dòng sản phẩm đa dạng, Home Credit sẵn sàng mang những gì tốt nhất phục vụ cho mọi đối tượng khách hàng đang cần kíp một khoản tiền.

1. Về Home Credit

Khác với thương hiệu FE Credit – tiền thân là một bộ phận của VP Bank, Home Credit lại là một tập đoàn tài chính đa quốc gia. Cụ thể, tập đoàn Home Credit có trụ sở tại Cộng Hòa Czech và hiện đã có mặt tại 10 quốc gia trên thế giới. Hiện tại, Home Credit đã có hơn 70 triệu khách hàng đến từ Việt Nam, Nga, Ấn Độ, Trung Quốc, Slovakia…

Lịch sử

Tại Việt Nam, ngay từ năm 2008, thương hiệu này đã xuất hiện nhằm mang đến những sản phẩm tài chính hỗ trợ nhu cầu cho vay chi tiêu của khách hàng. Home Credit chính thức đi vào hoạt động vào ngày 18/04/2009 với trụ sở chính được đặt tại TP Hồ Chí Minh. Từ đó, thương hiệu này nhanh chóng phát triển mạng lưới kinh doanh của mình với 11 chi nhánh, văn phòng trên cả nước. Sau hơn 12 năm hoạt động, Home Credit Việt Nam đã mở rộng mạng lưới hoạt động lên tới 7000 điểm giao dịch cùng đội ngũ hùng hậu hơn 8,500 nhân viên.

Hiện nay, Home Credit đang hoạt động theo giấy phép số 90/GP-NHNN do Ngân hàng Nhà Nước ký ngày 23/09/2019 ngày 23/09/2019. Giấy phép đã được bổ sung và sửa đổi nội dung cho phép Home Credit có thể “tiếp nhận vốn ủy thác của tổ chức để được cấp tín dụng được phép theo quy định của Ngân hàng Nhà nước”.

Thông tin chung

Khách hàng có thể tham khảo một vài thông tin chi tiết về pháp nhân này như sau:

Tên pháp nhânCÔNG TY TÀI CHÍNH TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN MỘT THÀNH VIÊN HOME CREDIT VIỆT NAM
Loại hình hoạt độngCông ty TNHH Một thành viên
Người đại diện theo pháp luậtAnnica Maria Witschard
Mã số thuế 0307672788
Ngày cấp giấy phép05/03/2009
Ngày hoạt động18/04/2009
Trụ sở chínhTầng G, 8 và 10 Tòa nhà Phụ Nữ, số 20 Nguyễn Đăng Giai, Phường Thảo Điền, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh
Lĩnh vực hoạt độngHoạt động trung gian tiền tệ khác
Websitehttps://www.homecredit.vn
Emailinfo@homecredit.vn
Hotline1900 633 633 (Sản phẩm khác) hoặc 1900 633 999 (Sản phẩm thẻ)

2. Các sản phẩm Home Credit cho khách hàng

2.1.Thông tin về lãi suất và hạn mức vay của các sản phẩm tại Home Credit

Khác với những app cho vay tiền trực tuyến, Home Credit mang đến rất nhiều các sản phẩm khác nhau phục vụ nhu cầu và đối tượng khách hàng đa dạng. Công ty hỗ trợ khách hàng vay tiền mặt, mua sắm tài sản cùng với nhiều sản phẩm hấp dẫn khác.

 Vay tiền mặtVay tiền mua điện máyVay tiền mua xe máyThẻ tín dụng
Đối tượng khách hàngKhách hàng từ 20 – 60 tuổi;Công dân Việt NamKhách hàng từ 20 – 60 tuổi;Công dân Việt NamKhách hàng từ 20 – 60 tuổi;Công dân Việt NamKhách hàng từ 20 – 60 tuổi; Công dân Việt Nam
Hồ sơ cần thiếtChứng minh nhân dân hoặc thẻ CCCD;Bằng lái xe/ Hộ khẩu *Khách hàng mởi có thể bổ sung bảng lương/Sao kê ngân hàng,… để tăng khả năng xét duyệt hồ sơChứng minh nhân dân hoặc thẻ CCCD;
Bằng lái xe/ Hộ khẩu  
Chứng minh nhân dân hoặc thẻ CCCD;
Bằng lái xe/ Hộ khẩu  
Chứng minh nhân dân hoặc thẻ CCCD;
Bằng lái xe/ Hộ khẩu  
Hạn mứcVay nhanh từ 5 – 100 triệuVay nhanh từ 1 –40 triệuVay nhanh từ 5 –80 triệuTối đa 100 triệu
Kỳ hạnTừ 3 – 57 thángTừ 4 –24 thángTừ 6 –36 tháng 
Lãi suấtTừ 16.22% – 45%/nămTừ 0%/nămTừ 0%/năm49%/nămKhông tính lãi trong 45 ngày đầu sử dụng
Hoàn tiền trên mọi giao dịch
Thời gian đăng ký/ giải ngânĐăng ký online dễ dàng
Nhận kết quả trong 10 phút
Giải ngân sau 2 giờ
Đăng ký tại các địa điểm của Home Credit
Duyệt hồ sơ trong 10 phút  
Đăng ký tại các địa điểm của Home Credit
Duyệt hồ sơ trong 10 phút  
Có thể đăng ký online;
Duyệt hồ sơ trong 30 phút  

Lưu ý

Với trên dưới 10 sản phẩm và dịch vụ, có lẽ không một tổ chức tài chính nào hoạt động trong lĩnh vực tương tự mang đến nhiều lựa chọn cho khách hàng như vậy. Gần như mọi sản phẩm, khách hàng không phải thế chấp bất kỳ loại tài sản nào. Hơn nữa thời gian xử lý hồ sơ và giải ngân rất nhanh chóng và tiện lợi. Nhiều giao dịch có thể thực hiện trực tuyến từ mọi địa điểm thông qua mang Internet như cho vay tiền,…

Bên cạnh đó, hạn mức cho vay cao cùng thời gian phải thanh toán khoản vay dài cũng linh hoạt. Tuy nhiên, tương tự như nhiều ứng dụng cho vay tiền nhanh khác, lãi suất mà Home Credit cung cấp khá cao. Do vậy, trước khi quyết định ký hợp đồng, khách hàng cần lưu ý tìm hiểu các thông tin được công bố trên website hoặc tư vấn qua hệ thống tổng đài. Mọi sự cẩn thận đều sẽ mang đến những trải nghiệm an toàn và thoải mái hơn về sau cho khách hàng. Hơn nữa nhân viên của Home Credit có thể lựa chọn giải pháp phù hợp nhất cho khả năng trả nợ của khách vay.

2.2.Cách thức thanh toán các khoản vay cho Home Credit

Khách hàng có thể dễ dàng thanh toán các khoản vay đến hạn cho công ty theo nhiều cách khác nhau. Khách vay có thể lựa chọn một trong các hình thức sau:

  • Tra cứu các thông tin thanh toán và lịch sử giao dịch bằng cách tải ứng dụng điện thoại Home Credit qua Google Play hoặc App Store.
  • Thanh toán bằng tiền mặt thông qua các đối tác của Home Credit như Vinmart, Thế giới di động, Điện máy xanh, Circle K,…
  • Thanh toán qua chuyển khoản ngân hàng:

Tên tài khoản: Công ty Tài chính TNHH Một Thành Viên Home Credit Việt Nam
Số tài khoản: 1390 0000 0423
Tại ngân hàng: Công thương Việt Nam – CN1 (Vietinbank)

Hoặc

Tên tài khoản: Công ty Tài chính TNHH Một Thành Viên Home Credit Việt Nam
Số tài khoản: 1013 6630 51
Tại ngân hàng: Deutsche Bank – HCM

*Lưu ý: Khách hàng ghi rõ số hợp đồng trong nội dung thanh toán.

3. Tại sao nên sử dụng các sản phẩm của Home Credit

3.1. Hoạt động hợp pháp dưới sự quản lý của các cơ quan nhà nước

Để được hoạt động trên thị trường trong lĩnh vực tài chính, Home Credit Việt Nam cần đến sự cấp phép của Sở Kế Hoạch – Đầu tư cũng như Ngân hàng Nhà Nước. Ngoài giấy phép kinh doanh được cấp năm 2009, công ty hiện đang hoạt động theo giấy phép số 90/GP-NHNN ngày 23/09/2019 do Ngân hàng Nhà Nước ký ngày 23/09/2019 như đã nói ở trên.

Rõ ràng rằng, nếu còn đang băn khoăn về độ đáng tin cậy của Home Credit, với những căn cứ như vậy, khách hàng chắc chắn đã cảm thấy yên tâm cho mọi giao dịch với công ty này,

3.2. Đối tượng khách hạng của Home Credit đa dạng

Trên thị trường hiện nay, nhiều app cho vay tiền online còn đưa ra điều kiện về việc làm và thu nhập với khách hàng. Tuy nhiên, Home Credit không làm như vậy. Công ty hướng đến mục tiêu phục vụ được càng nhiều đối tượng khách hàng càng tốt.

Gần như mọi khách hàng có thể tiếp cận các sản phẩm của công ty. Từ những người lao động tự do, công nhân đến bảo vệ, hay cô bán rau, họ đều có cơ hội nhận các khoản vay cho tiêu dùng hằng ngày từ Home Credit. Đặc biệt, trong thời điểm dịch bệnh như này, việc mọi người thiếu thốn tài chính cho nhu cầu cá nhân là rất lớn. Và đây chính là lúc Home Credit hỗ trợ mọi người.

3.3 Điều kiện vay đơn giản

Để đưa sản phẩm tới khách hàng, Home Credit đã thu hẹp nhiều điều kiện đối với khách hàng muốn vay tiền mặt và vay trả góp. Khách hàng chỉ cần trong độ tuổi quy định và có giấy tờ chứng minh nhân thân hợp lệ là có thể đăng ký sử dụng sản phẩm của Home Credit.

3.4.Lãi suất cho vay minh bạch

Thực tế lãi suất cụ thể cho từng khách hàng sẽ khác nhau tùy thuộc vào hạn mức, số tiền vay và thời gian vay. Dẫu vậy, khung lãi suất cho từng sản phẩm đều được công ty công bố cụ thể trên website và có cập nhật rất thường xuyên. Khách hàng có thể tham khảo trước các mức lãi suất để dự kiến lộ trình thanh toán của mình.

3.5.Quy trình cho vay nhanh và đơn giản

Quy trình cho vay được công khai trên website của công ty với từng loại sản phẩm. Chính vì vậy bất kỳ khách hàng nào cũng có thể truy cập và tự tìm hiểu quy trình cho vay đó.

Thông thường, khách hàng chỉ mất 30 phút để hoàn thành thủ tục các khoản vay. Hồ sơ cũng khá đơn giản với hai loại giấy tờ chính là chứng minh thư và sổ hộ khẩu/bằng lái xe.

Kết luận

Với mọi thông tin ở trên, có thể lý giải tại sao Home Credit luôn thu hút được sự quan tâm của mọi khách hàng. Với mục tiêu mang đến các sản phẩm chất lượng, uy tín và trải nghiệm đáng tin cậy cho khách vay, chắc chắn Home Credit sẽ còn phát triển vững chắc hơn nữa trong thời gian tới.

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *