Điểm danh các dịch vụ vay tiền bằng CMND online an toàn nhất

Trong số các phương án vay tiền nhanh, vay tiền bằng CMND và hộ khẩu là giải pháp nhanh gọn và dễ giải ngân bậc nhất. Người dùng hoàn toàn có thể đăng ký vay tiền online bằng CMND và nhận tiền trong chớp mắt. Vậy vay tiền bằng CMND như thế nào, nên chọn mặt gửi vàng ở đâu? Click chuột xem ngay bài viết dưới đây nhé!

Vay tiền bằng CMND là gì?

Vay tiền bằng chứng minh nhân dân là một dạng hình thức vay tín chấp, nghĩa là không cần tài sản bảo đảm. Trong đó, CMND chính là vật làm tin cho bạn vay vốn. Tuy lãi suất của loại hình này cao hơn vay thế chấp một chút, nhưng đều hợp pháp và không kém phần uy tín. Quy trình triển khai và phê duyệt hồ sơ vay tiền CMND gần như tự động, được thực hiện online, siêu nhanh và không tốn phí. Cùng lắm, bạn sẽ nhận được một cuộc gọi từ đơn vị cho vay để xác nhận mà thôi. Trong trường hợp nợ xấu nhiều, bạn cũng nhận được hỗ trợ hết mức, thậm chí giãn thời gian trả nợ.

Vay tiền nhanh bằng CMND

Đặc điểm của vay tiền nhanh chỉ cần CMND

Ưu điểm của vay tiền gấp chỉ cần CMND phản ánh ở đúng 2 từ: nhanh và an toàn. Xin mời bạn xem xét những điểm mạnh thực sự của loại hình này dưới đây:

 • Vay tiền trong vòng 24h với hạn mức 10 triệu đồng.
 • Thời gian hoàn trả linh hoạt đến 30 ngày tùy đơn vị, thậm chí tới 3 tháng.
 • Lãi suất công khai, không cần chứng minh tài sản và thu nhập.
 • Hợp đồng vay tiền rõ ràng và minh bạch, không có phí đăng ký.
 • Nhận tiền/trả lãi đúng chuẩn 4.0, qua Internet banking hoặc ví điện tử.
 • Hỗ trợ cấp vốn ngay cả khi dính tới nợ xấu của ngân hàng.
 • Được gia hạn trả lãi trong trường hợp gặp khó khăn.
 • Có nhiều chương trình đồng hành như giảm lãi khi thanh toán sớm, nâng hạn mức vay cho khách hàng,…
Đặc điểm vay tiền bằng CMND

Lãi suất khi vay tiền bằng CMND

Khi vay tiền mặt bằng CMND, lãi suất sẽ tùy thuộc vào từng đơn vị cho vay khác nhau. Theo pháp luật quy định, lãi suất sẽ không vượt quá 20%/năm. Với tính chất giải ngân nhanh, các đơn vị cho vay cung cấp lãi suất từ 0.9%-1.5%/tháng. Bên cạnh đó, lãi suất vay còn phụ thuộc vào thỏa thuận với khách hàng (không qua trung gian) và dựa trên hồ sơ tín dụng. Đặc biệt, bạn cần đọc kỹ hợp đồng và tìm cách đảm bảo không chậm nợ quá hạn nếu chọn vay tiền lãi suất thấp chỉ cần CMND.

Lãi suất vay tiền CMND dưới 20%

Các hạn chế khi vay tiền nhanh bằng CMND

Bất kể sự việc, sự vật nào cũng đều có mặt tốt và chưa tốt. Công tâm mà nói, nhược điểm của hình thức vay chỉ cần CMND thật sự rất ít. Tuy vậy, biết còn hơn không, khám phá vài hạn chế nhỏ sau nào:

 • Hạn mức vay hơi thấp, chỉ từ 1 triệu tới 10 triệu đồng.
 • Lãi suất áp dụng sẽ cao hơn so với vay thế chấp tại ngân hàng.
 • Kỳ hạn trả nợ ngắn, thường dao động từ 1 tuần tới 1 tháng.

Và đừng quên chọn những tổ chức hoặc dịch vụ tài chính uy tín để vay bằng CMND, tránh các đội nhóm cho vay nặng lãi, cho vay họ góp hoặc bẫy nợ cá nhân.

10+ dịch vụ vay tiền bằng CMND uy tín nhất tháng 09/2022

Các công ty giúp vay tiền bằng chứng minh thư mọc lên như nấm sau mưa. Không phải địa chỉ nào cũng coi khách hàng là số 1, mà đạt lợi nhuận làm tôn chỉ. Chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn những dịch vụ vay tiền nhanh bằng CMND tử tế nhất. Nếu có thời gian, đừng ngại tham khảo bảng xếp hạng của Cashrobot nhé.

Đơn vị cho vayHạn mức vayThời hạn vayLãi suất vayƯu điểm
OnCredit500.000 – 20 triệu đồng91 – 182 ngày14.2%-14.6% /nămNhận tiền trong vòng 20 phút
Visame1 triệu – 15 triệu đồng91 ngày – 2 năm0.1%/ngàyĐăng ký trong vòng 10 phút
Takomo.vn 500.000 – 10 triệu đồng7 – 35 ngày12%-18.25%/ nămVay 500K lãi suất 0% trong vòng 7 ngày
Tamo.vn1 triệu – 20 triệu đồng90 – 180 ngày12%-20%/nămXác minh hồ sơ vay trong 3 phút
Jeff.vn500.000 – 30 triệu đồng1 tháng – 1 nămDưới 20%/nămCó thể vay tới 300 triệu đồng
Credilo1 triệu – 15 triệu91 ngày – 2 năm1.5%/thángĐăng ký thành công trong vòng 15 phút
Findo1 triệu – 20 triệu đồng90 -180 ngày12%-20%/nămNhiều giải thưởng giá trị cao khi vay tiền
Finloo300.000 – 3 triệu đồng63 ngày – 12 thángTừ 0.01%/ngàyKhách hàng mới có thể vay với lãi suất 0%
MoneyCat1 triệu – 10 triệu đồng91 – 182 ngày12%-18.25%/ nămVay online lãi suất 0% cho khách hàng mới
Tima3 triệu – 30 triệu đồng9 – 12 tháng1.5%/thángGiải ngân siêu tốc trong 2 giờ
Senmo.vn 100.000 – 20 triệu đồng90 – 180 ngày12%-20%/nămMiễn lãi suất trong 10 ngày đầu vay tiền
DoctorDong500.000 – 10 triệu đồng90 ngày – 12 tháng12%-20%/nămChi phí minh bạch, hỗ trợ khách tận tình

Câu hỏi thường gặp khi vay online CMND

Điều kiện để vay tiền chỉ cần CMND là gì?

Để có thể vay tiền nhanh chỉ cần CMND, độ tuổi của bạn phải từ 20 trở lên và là công dân Việt Nam. Điểm quan trọng nhất là bạn có CCCD hợp lệ, nghĩa là còn thời hạn và hộ khẩu hợp pháp.

Làm sao để biết hồ sơ vay tiền đã được duyệt?

Sau khi hoàn thành đăng ký, bạn sẽ phải đợi một lúc để hồ sơ vay tiền được duyệt. Thông báo đã duyệt có thể sẽ hiện trên giao diện website. Trong một vài trường hợp, đơn vị cho vay sẽ gửi tin nhắn hoặc gọi điện thông báo hồ sơ của bạn đã được duyệt.

Đăng ký vay tiền CMND duyệt nhanh

Tôi phải làm gì nếu khoản vay không được giải ngân?

Thông thường, các đơn vị cho vay sẽ giải ngân tiền mặt trong vòng 24h sau khi hồ sơ được duyệt. Nếu đợi đến 2 ngày mà vẫn chưa thấy tiền về, bạn phải liên hệ ngay với chuyên viên tư vấn hoặc bộ phận chăm sóc khách hàng của công ty để nhận hỗ trợ.

Tôi có thể vay tiền nhanh bằng CMND lúc nào?

Điều tuyệt vời nhất là chỉ cần có mặt trên lãnh thổ Việt Nam, bạn hoàn toàn có thể vay tiền chỉ cần CMND 24/7, bất cứ lúc nào cần thiết. Nhân viên công ty luôn có mặt đúng lúc đúng chỗ hướng dẫn bạn hoàn thành hồ sơ vay tiền.

Có thể thanh toán khoản vay ở đâu và bằng cách nào?

Bạn có thể thanh toán khoản vay cho công ty bằng hai hình thức: Internet banking hoặc ví điện tử như Momo. Bên cạnh đó, phương thức truyền thống như gửi tiền vào tài khoản tại chi nhánh ngân hàng cũng có thể áp dụng. Nhân viên sẽ cung cấp số tài khoản công ty để bạn chuyển tiền lãi.

Thanh toán khoản vay đúng hạn

Tôi phải làm gì nếu công ty không nhận được khoản trả lãi?

Hệ thống ngân hàng Việt Nam cũng như ví điện tử thường xử lý rất nhanh gọn các giao dịch. Thời gian gửi tiền thành công là tức thời hoặc dưới 5 phút. Trong trường hợp ngân hàng bảo trì, tiền sẽ được chuyển tới tài khoản công ty sau khi kết thúc. Nếu đã trả lãi vài ngày mà được thông báo rằng công ty chưa nhận được, bạn hãy tra soát online trên app ngân hàng hoặc yêu cầu tra soát tại các chi nhánh nhằm kiểm tra sự cố.

Tôi nên vay bao nhiêu tiền vào lần đầu?

Khách hàng mới chắc chắn sẽ bị giới hạn số tiền cho vay, chỉ đạt ở mức 3 – 4 triệu đồng. Cá biệt, một số đơn vị sẵn sàng cho bạn vay tới 10 triệu đồng dù là lần đầu. Lời khuyên của chúng tôi là bạn nên vay đủ dùng hoặc vay hết hạn mức cho phép khi cần. Một lợi thế bạn nên tận dụng là chính sách vay lãi suất 0% cho người mới. Chương trình này sẽ giảm gánh nặng trả lãi, tạo thêm sự an tâm cho bạn khi vay vốn. Đừng quên trở thành khách hàng thân thiết để được giải ngân nhiều hơn với thời hạn vay dài hơn.

Vay tiền mặt bằng CMND theo hạn mức

Tôi phải làm gì nếu gặp khó khăn trong quá trình vay tiền?

Nếu nhận thấy nguồn tài chính bị ảnh hưởng hay khó khăn trong quá trình trả lãi, bạn cần liên lạc với chuyên viên cho vay để tính toán lợi phương thức trả nợ. Bạn chắc chắn dễ thở hơn khi công ty quyết định giãn nợ, tăng thời hạn vay.

Nhìn chung, vay tiền bằng CMND là hình thức an toàn và chuẩn chỉ, giải ngân nhanh, đáp ứng nhu cầu tức thời. Chúng tôi luôn đồng hành và chia sẻ nhiều kiến thức tài chính, giúp bạn xử lý vấn đề tiền bạc dễ dàng nhất. Mong được gặp lại bạn ở các bài viết sau!

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *