Điểm danh 10+ App vay tiền không thẩm định dễ dàng, uy tín

Vay tiền nhanh online là vị cứu tinh của biết bao người gặp khó khăn về tài chính. Tuy nhiên, có hình thức vay tiền nhanh vẫn cần giấy tờ phức tạp. Vay tiền không thẩm định là một hình thức “thần thánh” đánh bay mọi trở ngại. Cùng Cashrobot khám phá các app vay tiền không thẩm định uy tín nhất cũng như những thông tin hữu ích về dạng vay không thẩm định nhé!

Vay tiền nhanh trực tuyến không cần thẩm định

10+ App vay tiền không thẩm định chuẩn chỉnh nhất

Giống như khi mua sắm online, bạn phải chọn một trang thương mại điện tử nổi tiếng kèm nhiều ưu đãi. Vay tiền online không thẩm định cũng vậy. Chúng tôi đã chọn lọc từ bảng xếp hạng Cashrobot và cung cấp danh sách app vay tiền nhanh không thẩm định tốt nhất:

App vay tiềnHạn mức vayThời gian vayLợi íchLãi suất
OnCredit500.000 – 20 triệu đồng91 – 182 ngày– Lãi suất 0% cho khoản vay đầu tiên.-Vay 20 triệu đồng cho khách hàng cũ.14.6%/năm
Visame1 – 15 triệu đồng91 tháng – 2 nămChưa có0.01%/tháng
Takomo500.000 – 10 triệu đồng91 – 120 ngày– Lãi suất 0% cho 7 ngày vay đầu tiên.- Hạn mức 10 triệu cho khách hàng cũ.12%-18.25%/năm
Tamo.vn1 – 20 triệu đồng90 – 180 ngày– Miễn phí 30 ngày cho khoản vay đầu.- Hạn mức 20 triệu cho khách hàng cũ.12%-20%/năm
Credilo1 – 15 triệu đồng91 tháng – 2 nămChưa có1.5%/tháng
MoneyCat1 – 10 triệu đồng91 – 182 ngày– Lãi suất 0% cho khách hàng mới.12%-18.25%/năm
Tima3 – 30 triệu đồng9 – 12 tháng– Giải ngân tiền trong vòng 2 giờ.1.5%/tháng(18%/năm)
Mazilla1 – 15 triệu đồng91 tháng – 2 năm– Vay ngắn hạn lãi suất 0%.- Vay dài hạn lãi suất 1.5%/tháng.18%-20%/năm
Tiền Ơi500.000 – 10 triệu đồng91 – 180 ngày– Hỗ trợ vay ngắn hạn lãi suất 0.01%.- Giải ngân tiền trong vòng 15 phút.- Quay trúng thưởng khi vay tiền.12%-18.25%/năm
Vamo500.000 – 15 triệu đồng90 – 180 ngày– Vay 4 triệu cho khách hàng mới.- Hạn mức 15 triệu cho khách hàng cũ.12%-18.25%/năm
Doctor Đồng500.000 – 10 triệu đồng90 ngày – 1 năm– 0% lãi suất, 0% phí cho khoản vay đầu tiên.12%-20%/năm
Senmo.vn100.000 – 20 triệu đồng90 – 180 ngày– 0% lãi suất cho khoản vay đầu tiên.- Nhắc thanh toán khoản vay trước 3 ngày.- Hạn mức 20 triệu cho khách hàng cũ.12%-20%/năm
RoboCash1 – 10 triệu đồng3 – 6 tháng– Miễn phí 7 ngày cho khoản vay đầu tiên.- Hạn mức 10 triệu cho khách hàng cũ.- Nhận tiền trong vòng 10 phút.18.3%/năm

App vay tiền không thẩm định là gì?

App vay tiền không thẩm định là ứng dụng vay tiền nhanh online cung cấp bởi các công ty tài chính. Bạn có thể vay vốn với thủ tục đơn giản trên điện thoại mà không cần tài sản thế chấp hay cầm đồ. Các công ty sẽ không thẩm định thông tin qua người thân của khách hàng. Hình thức vay tín chấp này đặt kỳ vọng lớn vào uy tín cá nhân của người vay vốn.

Vay không thẩm định người thân thế nào?

Bên cạnh vay app không thẩm định, bạn có thể đến trực tiếp chi nhánh của các công ty tài chính. Hoặc bạn có thể sử dụng dịch vụ vay online đặc biệt của một số ngân hàng nổi tiếng như MB và Shinhan. Nếu chọn vay vốn thông thường, quy trình thẩm định diễn ra như sau:

 • Thẩm định cơ sở pháp lý về thu nhập, độ tuổi, năng lực nhận thức và khả năng chịu trách nhiệm pháp luật của người vay vốn.
 • Thẩm định tư cách về uy tín cá nhân, tiền án tiền sự, gia đình của người đi vay.
 • Thẩm định khả năng tài chính qua hợp đồng lao động, bảng lương hay hợp đồng kinh doanh của bạn.
 • Thẩm định mục đích sử dụng vốn của bạn có khả thi và hợp pháp không.
 • Thẩm định tài sản thế chấp của bạn qua việc đánh giá hiện trạng và định giá.
 • Thẩm định các yếu tố ngoại cảnh như tình hình kinh tế, chính trị và xã hội.
Vay tiền online không phải thẩm định tín dụng

Hướng dẫn vay tiền không thẩm định người thân

Đối với hình thức vay không thẩm định, bạn sẽ được vay tiền không cần chứng minh thu nhập và vay tiền không gọi điện người thân. Quy trình vay tiền không thẩm định người thân gồm 5 bước cơ bản dưới đây:

Bước 1: Liên hệ với công ty tài chính hoặc các app vay không thẩm định. Bạn có thể đăng ký hồ sơ trực tiếp hoặc đăng ký tài khoản vay trên app.

Bước 2: Chọn số tiền muốn vay và thời hạn vay, đàm phán lãi suất hợp lý phù hợp với điều kiện cá nhân.

Bước 3: Cập nhật đầy đủ thông tin hồ sơ vay vốn (thông tin cá nhân, ảnh chân dung, ảnh chụp giấy tờ) và đợi các app cho vay duyệt hồ sơ.

Bước 4: Ký hợp đồng vay tiền nhanh, cung cấp tài khoản ngân hàng để nhận giải ngân.

Bước 5: Hoàn thành đầy đủ và đúng nghĩa vụ trả nợ. Có thể trả nợ sớm để nhận được lãi suất mềm hơn cho các khoản vay kế tiếp.

Quy trình vay không thẩm định rất nhanh và dễ dàng

Điều kiện tham gia vay tiền không thẩm định

Do tính chất “không thẩm định” nên đối tượng có thể vay trả góp không thẩm định khá rộng trên phạm vi toàn quốc. Bạn chỉ phải đáp ứng một số tiêu chí cơ bản như:

 • Tối thiểu 18 tuổi và tối đa 60 tuổi, vẫn còn trong độ tuổi lao động.
 • Sở hữu CMND/CCCD hoặc bằng lái xe còn hiệu lực.
 • Có thu nhập đáp ứng được các khoản nợ. Một số công ty sẽ yêu cầu đối tượng vay có công việc ổn định tối thiểu 3 tháng.
 • Một số đơn vị sẽ yêu cầu người đi vay cung cấp bảng lương, hợp đồng lao động.
 • Bạn nên chuẩn bị sẵn thêm các giấy tờ như sổ hộ khẩu, hộ chiếu và cà vẹt xe nếu cần thiết.

Lưu ý: Ngay cả khi bạn có nợ xấu tại các tổ chức tín dụng và công ty tài chính khác, hồ sơ vay tiền không thẩm định vẫn đạt tỷ lệ được duyệt cao.

Lợi ích của vay tiền không thẩm định

Dù chỉ mới “nảy mầm”, vay không thẩm định đã thu hút một lượng lớn người dùng trung thành. Cùng xem ưu điểm của vay tiền online không thẩm định người thân thế nào mà chưa có dấu hiệu hạ nhiệt.

 • Thực hiện đăng ký vay và nhận tiền 100% online qua các app.
 • Điều kiện duyệt hồ sơ đơn giản, thời gian duyệt nhanh.
 • Không ảnh hưởng tới gia đình và bạn bè nhờ việc không gọi điện thẩm định.
 • Giải ngân “nhanh như chớp”, chỉ từ 15 phút sau khi duyệt hồ sơ.
 • Thời gian trả nợ linh hoạt, tối đa tới 2 năm (tùy app).
 • Chi phí làm hồ sơ được hỗ trợ hoàn toàn.
 • Cơ hội dành cho các khách hàng có nợ xấu cũ tại các nơi khác.
 • Có thể thanh toán nợ qua nhiều hình thức bằng điện thoại.
 • Lãi suất ổn định và được minh bạch, rõ ràng hơn hình thức vay nặng lãi.
 • Có cơ hội tham gia quay thưởng trúng điện thoại, xe máy khi vay vốn.
Vay tiền không thẩm định có lãi suất thấp, thời gian vay dài

Hạn chế của vay tiền không thẩm định

Tuy vậy, vay tiền không thẩm định qua app vẫn còn tồn tại một số hạn chế sau mà Cashrobot tin các công ty tài chính sẽ sớm khắc phục được.

 • Lãi suất vẫn nhỉnh hơn dịch vụ vay tiêu dùng tại các ngân hàng.
 • Phí phạt do chậm trả nợ tương đối cao.
 • Hạn mức vay còn hạn chế, tối đa 20 triệu đồng cho khách hàng cũ. Khách hàng mới thường được vay không quá 4 triệu đồng.
 • Do vay nóng không cần giấy tờ và không liên hệ người thân nên nhiều khách hàng bùng nợ. Quy trình duyệt hồ sơ có thể khó khăn hơn đối với khách hàng đến sau.
Phí phạt trễ hạn trả nợ khi vay tiền khá cao

Lãi suất vay trả góp trên app vay tiền không thẩm định

Không thể bỏ qua ưu đãi lãi suất 0% cho khoản vay đầu tiên trên các app vay tiền. 0% lãi suất này có thể áp dụng trong vòng 7 ngày, 30 ngày hoặc cho toàn bộ quá trình vay. Ví dụ, vay 1 triệu chỉ phải trả 1 triệu không có phụ phí thì quá tuyệt vời. Trả nợ đúng hạn thì bạn sẽ được nâng hạn mức vay tối đa. Tổng quan, lãi suất vay trả góp không thẩm định dao động từ 12 – 20%/năm. Mức lãi suất 12 – 18%/năm của các công ty thật sự là quá “hời”, thậm chí ngang với lãi suất vay tín chấp ngân hàng. Chưa kể thời hạn vay cực lâu lên đến 2 năm.\

Lãi suất vay không thẩm định người thân khá hợp lý

Cách thanh toán nợ vay không thẩm định

Thông thường, bạn sẽ tự phải nhớ thời gian trả nợ. Tuy vậy, một số công ty chăm sóc khách hàng rất tốt khi nhắc trả nợ trước 3 ngày. Bạn có thể trả lãi bằng tiền mặt tại văn phòng công ty hoặc các điểm giao dịch của Payoo, Viettel,… Ngoài ra, phương thức trả nợ trực tuyến qua Internet Banking, Mobile Banking và ví điện tử rất thuận tiện. VNPay, ZaloPay, MoMo, Moca hoặc Viettel Money là loạt ví điện tử có thể dùng thanh toán nợ vay không thẩm định.

Thanh toán khi vay không thẩm định qua ví điện tử và ngân hàng

Giải đáp câu hỏi khi sử dụng app vay không thẩm định

Vay không thẩm định khác gì các hình thức vay tín chấp khác?

Không cần xác minh người thân chính là điểm khác biệt. Khi bạn vay tại các công ty như FE Credit, F88 hay Home Credit thì chuyên viên sẽ gọi điện cho người thân để xác minh tính trung thực thông tin của bạn.

Khi vay tiền không thẩm định, tôi cần phải lưu ý điều gì?

Bạn chủ yếu cần để ý lãi suất vay và thời gian trả nợ. Hãy hoàn thành đúng và đủ việc trả lãi để đảm bảo uy tín cho những lần vay tiền kế tiếp. Bên cạnh đó, phải chọn một app thật an toàn và uy tín để đăng ký vay. Tránh xa ngay các đơn vị đưa ra mức lãi suất quá 20%/năm.

Vay không thẩm định bao nhiêu tiền là hợp lý?

Bạn nên vay tùy thuộc vào khả năng trả nợ bản thân. Nếu là người mới, bạn chỉ được vay ít. Khách hàng cũ trả nợ đúng hạn mới được nâng hạn mức vay trên app tối đa 20 triệu đồng. Đừng quên tận dụng lãi suất 0% cho khoản vay đầu tiên để giảm nỗi lo trả lãi khi vay online.

Tôi nên giải quyết thế nào nếu trễ hạn trả nợ khoản vay?

Bạn không nên trễ trả nợ vay, vì phí phạt sẽ rất cao. Trong trường hợp bất khả kháng, bạn hãy liên hệ với công ty để được hỗ trợ. Khả năng được gia hạn thanh toán cũng rất cao nhé.

Tôi có nên bùng tiền vay của các app vay tiền không?

Không. Việc bùng tiền vừa phá hỏng uy tín cá nhân, thể hiện bạn là một người không tốt trong xã hội. Ngoài ra, các app và công ty tài chính khác sẽ rất ngại cho bạn vay tiền.

Làm sao nếu đã trả hết nợ mà app vay tiền chưa xác nhận?

Bạn hãy liên hệ với app hoặc công ty để được hỗ trợ. Hoặc bạn có thể thực hiện tra soát ngân hàng/ví điện tử để xem có xảy ra lỗi trong quá trình chuyển tiền hay không.

Hy vọng nhờ bài viết trên, bạn đã hiểu hơn về thẩm định tín dụng là gì và có góc nhìn thân thiện về vay tiền không thẩm định. Danh sách app vay tiền không thẩm định mà Cashrobot đề xuất chắc chắn sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề tài chính nhanh gọn. Nếu có đóng góp hay bất cứ nhu cầu hỗ trợ tài chính nào, liên hệ với chúng tôi để được lắng nghe tốt nhất nhé!

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *