Vay tiền dễ dàng vượt qua đại dịch với vay online

Đại dịch Covid-19 đã và đang đảo lộn tất cả cuộc sống của chúng ta hơn một năm qua. Những lao động làm công ăn lương với mức lương ít ỏi do ảnh hường từ dịch bệnh hẳn đang chật vật để sống qua ngày. Nhưng đừng quá lo, nếu bạn rơi vào trường hợp đó. Vay online là cứu cánh xuất hiện giúp bạn vượt qua những thời khắc khó khăn này.

Vay tiền online là gì?

Vay online là một dang cho vay tiêu dùng không tài sản thế chấp hoặc đảm bảo.

Với hình thức này, khi có nhu cầu vay tiền, khách vay chỉ cần truy cập vào hệ thống của tổ chức cho vay, cung cấp các thông tin cần thiết theo mẫu liên quan đến khoản vay. Sau khi đã hoàn thành các bước theo yêu cầu, nhân viên tín dụng sẽ liên hệ bằng tin nhắn, gọi điện hoặc gửi email đến để xác nhận nhu cầu về khoản vay của bạn. Phần lớn các khoản vay tiền qua mạng nhanh nhất đều được phê duyệt trong khoảng 24 giờ kể từ khi khách hàng đăng ký vay.

Với dịch vụ cho vay tiền trực tuyến, khách hàng có thể nhận được khoản vay từ 2 triệu đến 10 triệu đồng với nhiều kỳ hạn khác nhau.

Lợi thế của vay online so với các hình thức cho vay khác

Không phải ngẫu nhiên, vay online đang trở thành loại hình cho vay và đi vay đang được quan tâm nhiều hiện nay. Chúng mang lại rất nhiều lợi ích cho khách hàng.
Trong số đó phải kể đến các ưu điểm như sau:

  • Thủ tục vay cũng vô cùng đơn giản. Khi đáp ứng đủ điều kiện vay cho vay, khách hàng chỉ cần viết giấy đề nghị vay vốn, giấy chứng minh nhân thân và thu nhập là có thể được cấp vốn. Đối với một số tổ chức tín dụng, họ có thể sẽ yêu cầu thêm một số điều kiện khác nhưng vẫn rất thuận tiện đối với người vay.
  • Mọi thủ tục như đăng ký, tư vấn về số tiền vay, thanh toán, nhận tiền đều được thực hiện ngay khi bạn đang ở nhà thông qua điện thoại, Email, Internet… Quá trình vay vốn và trả nợ diễn ra hoàn toàn bằng tài khoản ngân hàng. Điều này đảm bảo rằng khách vay không cần ra khỏi nhà vào thời điểm dịch bệnh đang diễn ra hết sức phức tạp hiện nay.
  • Khách hàng đi vay có thể tự chủ động trong việc thiết lập và chi tiêu theo kế hoạch trong khoảng thời gian vay tiền phụ thuộc vào hoàn cảnh và điều kiện của mình.
  • Tính minh bạch được đánh giá cao. Khi sử dụng dịch vụ, khách hàng sẽ được cung cấp các thông tin cần thiết về khoản vay, lãi suất cũng như các khoản phí liên quan ngay từ thời điểm đăng ký vay tiền một cách đầy đủ, chính xác, rõ ràng. Do vậy, người vay có thể cân nhắc trước khi đưa ra các quyết định vay hoặc yên tâm theo dõi thông tin về khoản vay của mình.
  • Dịch vụ chăm sóc khách hàng là một điểm cộng. Dịch vụ này luôn chú trọng đầu tư đội ngũ nhân viên và tư vấn viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình và thân thiện. Khách hàng khi đăng ký vay sẽ được giải đáp mọi thắc mắc và có quyền lựa chọn khoản vay hoặc không mà không bị chèo kéo.

Vay tiền qua dịch vụ của ngân hàng

Các ngân hàng tại Việt Nam hiện nay cũng rất nhanh chóng bắt kịp thời cuộc khi cho ra đời những sản phẩm cho vay tín chấp qua hình thức trực tuyến. 

Các sản phẩm vay vốn online tại các ngân hàng hoặc tổ chức uy tín thường công khai mức lãi suất, thời hạn vay, các yêu cầu về điều kiện vay vốn công khai. Điều này sẽ giúp cho khách hàng có nhu cầu cho vay dễ dàng tra cứu và tham khảo mọi thông tin cần thiết.

Ngoài ra, không cần phải đến tận ngân hàng làm thủ tục vay vốn, khách hàng có thể ngồi tại bất cứ nơi nào trên lãnh thổ Việt Nam có mạng Internet để thao tác vay tiền online nhanh và tiện lợi nhất.

Tuy nhiên, để đượcvay tiền từ các ngân hàng, khách hàng phải đảm bảo các điều kiện vay vốn của ngân hàng. Nhưng nhìn chung, các điều kiện chính yêu cầu khách hàng phải có hộ khẩu hoặc KT3 tại khu vực đăng kí vay vốn, có thu nhập ổn định và không có lich sử tín dụng xấu.

Dưới đây là một vài thông tin về các sản phẩm cho vay online tại các ngân hàng:

Tên ngân hàngSố tiền cho vayLãi suấtThời hạn thanh toánĐiều kiện cho vayƯu điểm
VPBank10-100 triệu đồng15.99%/năm6-60 thángYêu cầu thu nhập 6 triệu/ thángKhông cần hồ sơ
Giải ngân trong vòng 1 phút
Vietcombank30-300 triệu đồng15 %/năm6-60 thángYêu cầu thu nhập 3 triệu/ thángGiải ngân trong vòng 24 giờ
Uy tín, đảm bảo
Vietcombank30-300 triệu đồng15 %/năm6-60 thángYêu cầu thu nhập 3 triệu/ thángGiải ngân trong vòng 24 giờ
Uy tín, đảm bảo
NCB10-300 triệu đồng0,7%/tháng12-60 thángYêu cầu thu nhập 3 triệu/ thángLãi suất cạnh tranh, uy tín
VIB10-500 triệu đồng1,29-1,9%/tháng12-60 thángYêu cầu thu nhập trên 5 triệu/ thángLãi suất cạnh tranh, uy tín
Khoản được vay giá trị

Vay online qua các ứng dụng cho vay khác

Hình thức cho vay online tại các ngân hàng có thể chưa đáp ứng được nhu cầu vay “nhanh” của khách vay do những yêu cầu khắt khe hơn một chút từ phía các ngân hàng. Chính vì vậy, các ứng dụng hay nền tảng cho vay online khác có thể là sự lựa chọn phù hợp ch khách hàng.

Hình thức này khá đơn giản và không còn xa lạ với các khách hàng. Khách hàng chỉ cần truy cập vào trang web hoặc tải xuống các ứng dụng trực tuyến có sẵn trên hệ điều hành Android đăng kí các thông tin cần thiết để được hỗ trợ vay vốn.

Nhà cung cấp dịch vụ tài chínhSố tiền cho vayLãi suấtThời hạn thanh toánĐiều kiện nổi bật
Doctor Đồng500,000 -10 triệu đồng0% lãi suất, phí vay90 ngày-12 thángYêu cầu thu nhập 3 triệu/ tháng
Độ tuổi từ 18-60 tuổi
Cash241-15 triệu đồng0 % trong 10 ngày đầuMặc định 12 thángĐộ tuổi 18-60 tuổi
Tamo1-15 triệu đồng0 % khoản vay đầu tiên10 ngày-6 thángĐộ tuổi 18-60 tuổi
MoneyCat1-10 triệu đồng0 %Trả góp sau 30 ngày nhận tiềnĐộ tuổi 22-60 tuổi
Thu nhập ổn định
OnCredit500,000-15 triệu đồng0% lãi + 0% phí cho lần vay đầu (1 triệu đồng)12-60 thángĐộ tuổi 18-60 tuổi
Có việc làm, thu nhập ổn định

So với vay vốn tại các ngân  hàng, số tiền mà khách vay nhận được từ các nền tảng dịch vụ tài chính trực tuyến này thấp hơn nhiều. Bên cạnh đó số tiền lãi cũng khác cạnh tranh với lãi suất được ngân hàng đưa ra. So với hình thức vay tiền nóng qua chợ đen, vay tiền online nhanh này đảm bảo và uy tín hơn nhiều cho người vay. Do đó, vào thời điểm khó khăn như hiện nay, loại hình vay này có vẻ chiếm được nhiều cảm tình của khách hàng so với các hình thức còn lại.

Điều quan trọng nhất, khách vay cần tỉnh táo, cân nhắc chọn lựa tổ chức hay dịch vụ nào phù hợp với nhu cầu và điều kiện hiện có của bản thân. Không nên để gói vay vô tình trở thành một gánh nặng kinh tế nữa cho gia đình vào giai đoạn khủng hoảng do đại dịch này.

Kết luận

Vay online qua tổ chức uy tín giúp bạn được vay tiền nhanh với mức lãi suất tốt hơn và không mất các loại chi phí trung gian khác. Tuy nhiên, để bảo vệ bản thân, khách vay cần lưu ý là tuyệt đối không gửi gắm hồ sơ, giấy tờ gốc bất kì ai để tránh bị lợi dụng, tạo hồ sơ giả với các mục đích không lành mạnh khác.

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *