Vay theo sim Viettel: Vay tiền online hạn mức cao, lãi suất thấp

Nhiều người thắc mắc rằng bên cạnh vay tiền nhanh bằng CMND, cà vẹt xe thì liệu còn hình thức nào khác. Một số trường hợp người đi vay đánh mất giấy tờ xảy ra khá thường xuyên. Chúng tôi xin giới thiệu đến bạn hình thức vay tiền qua SIM, nghe có vẻ lạ đúng không. Chỉ cần một số thuê bao SIM bé xíu sao lại vay vốn được chứ? Không để bạn đọc chờ lâu, cùng khám phá vay tiền bằng sim Viettel thế nào cùng các thủ tục, điều kiện liên quan nhé!

Vay tiền bằng sim Viettel là gì?

Vay tiền qua sim Viettel là một hình thức vay tín chấp siêu nhanh siêu gọn, không cần bất cứ tài sản bảo đảm nào. Bạn sẽ đăng ký vay tiền bằng sim Viettel chính chủ của mình. Vậy tại sao điều này lại được cho phép? Đơn giản là vì thông tin sim cũng đã tích hợp đầy đủ thông tin cá nhân của người dùng. Bạn hoàn toàn không cần đếm xỉa với chứng minh thu nhập cá nhân hay cần người bảo lãnh. Ngoài sim Viettel, bạn còn có thể vay qua sim Vinaphone hoặc sim MobiFone đã được sử dụng từ 6 tháng trở lên.

Vay tiền nhanh

Lợi thế khi vay tiền bằng sim Viettel

Xin hé lộ ưu điểm đầu tiên khi vay qua sim Viettel chính là thủ tục nhanh gọn hơn “hành chính công”. Chỉ cần đăng ký hồ sơ online trên website của các đơn vị vay và đợi duyệt là yên tâm kê gối ngủ cao rồi. Thực hiện trên điện thoại hay máy tính đều cực đơn giản. Ngoài ra, một loạt ưu điểm dưới đây sẽ củng cố thêm niềm tin của bạn vào vay sim Viettel:

 • Vay không thế chấp với hạn mức đến 80 triệu đồng, cao hơn hầu hết đơn vị cho vay tiền bằng CMND.
 • Lãi suất khá cạnh tranh, uy tín khách hàng càng cao thì càng được vay nhiều dựa trên lãi suất thấp.
 • Xét duyệt hồ sơ vay vốn tự động, phản hồi trong vòng 2 giờ.
 • Giải ngân tiền lập tức vào tài khoản ngân hàng hoặc ví điện tử sau khi qua vòng hồ sơ, không mất thời gian tạo niềm tin hay thẩm định tài sản.
 • Khách hàng sẽ được hỗ trợ tận tình từ A-Z cho các gói vay, thậm chí tư vấn thời gian trả nợ và kế hoạch giãn nợ.
 • Hồ sơ vay tiền bằng SIM rõ ràng và minh bạch, không dính tới tín dụng đen, được pháp luật bảo vệ.
Vay tiền bằng sim Viettel có nhiều lợi ích

Vay tiền bằng sim Viettel ở đâu?

Tới nay, hầu hết các ngân hàng đều bỏ qua mảng vay tiền qua sim điện thoại. Có người sẽ nghĩ do hình thức đó không hợp pháp? Sai hoàn toàn, đơn giản vì các ngân hàng không thể kiểm soát và ôm thêm việc so với mục đích tổ chức. Chúng tôi đã chọn lọc ra vài nguồn vay tiền trả góp Viettel uy tín, an toàn nhất mà bạn nên tham khảo:

 • Một số ngoại lệ trong ngành ngân hàng: VP Bank, TP Bank.
 • Các công ty tài chính nổi tiếng: FE Credit, F88, Home Credit, HD Saison, Shinhan,…
 • Các đơn vị cho vay uy tín thuộc bảng xếp hạng Cashrobot như OnCredit, Vamo, Takomo, Tima,…

Lưu ý rằng, các đơn vị cho vay do Cashrobot gợi ý đã nhận được nhiều phản hồi tích cực và đánh giá dịch vụ tốt từ hàng nghìn khách hàng khác nhau. Do đó, bạn hoàn toàn có thể trao gửi lòng tin nơi đây.

Lãi suất nếu vay tiền bằng sim Viettel

Lãi suất vay tiền được tính dựa trên 3 yếu tố: khoản vay, thời hạn vay và uy tín cá nhân. Uy tín cá nhân ở đây chính là hồ sơ nợ xấu và tuổi thọ sim Viettel bạn đang sử dụng. SIM sử dụng càng lâu, niềm tin nhân đôi dẫn đến quy định vay tiền sẽ thoải mái hơn. Lãi suất theo năm của các đơn vị vay không được vượt quá 20%. Công ty tài chính nào cung cấp khoản vay từ 15-18%/năm đã là rất lý tưởng rồi. Nếu tính nhẩm ra, lãi suất khoảng 1.5%/tháng là khá mềm trong cho vay tín chấp tiêu dùng. Bên cạnh đó, bạn nên trung thực khai báo nếu có nhiều lần nợ quá hạn, đừng nghĩ đến chuyện lừa đảo.

Lãi suất vay theo sim Viettel khá mềm

Điều kiện đăng ký vay tiền theo sim Viettel

Điều kiện vay theo sim Viettel không khó như vay ở ngân hàng. Mỗi nơi sẽ đề ra một bộ tiêu chí khác nhau, có thể tích hợp trong hợp đồng. Nếu bạn không rõ, liên hệ ngay với đơn vị vay để được tư vấn. Tuy nhiên, điều kiện vay ở nhiều nơi đa phần có điểm chung sau:

 • Bạn chỉ được lập hồ sơ vay khi sở hữu sim Viettel, thuê bao Viettel chính chủ đã sử dụng một thời gian. Thời gian kích hoạt thuê bao từ 6 tháng trở lên.
 • Bạn phải sở hữu CCCD/CMND, hộ khẩu hợp pháp hoặc giấy tạm trú, thể hiện rằng bạn là công dân cư trú tại Việt Nam. Tên trên giấy tờ phải trùng khớp với tên chủ thuê bao Viettel.
 • SIM được sử dụng vay tiền không được nợ cước thuê bao và nên còn tiền trong tài khoản. Việc sử dụng sim Viettel trả sau sẽ cho bạn lợi thế rất lớn khi làm hồ sơ.
 • Hồ sơ nợ xấu của bạn tại các tổ chức tín dụng phải trống. Nếu bạn hay thanh toán chậm hoặc vẫn đang trong kỳ trả lãi tại một nơi khác, tỷ lệ duyệt vay sẽ bị giảm đi. Hồ sơ tín dụng “đẹp” còn giúp bạn dễ tăng hạn mức vay, đàm phán lãi suất.
 • Điều quan trọng nhất khi vay tiền theo sim Viettel chính chủ là không được sử dụng dịch vụ tài chính của một bên thứ 3. Rủi ro của đơn vị cho vay sẽ tăng nếu bạn vay nợ cùng lúc quá nhiều công ty. Hồ sơ chắc chắn bị từ chối.
Sở hữu sim Viettel chính chủ để đăng ký

Hồ sơ chuẩn bị đăng ký vay tiền qua sim điện thoại

Nhằm đảm bảo khả năng được duyệt hồ sơ của bạn tăng cao, chúng tôi sẽ hướng dẫn cách vay tiền sim Viettel bắt đầu từ bước chuẩn bị hồ sơ. Đăng ký online chỉ là một phần, chuyên viên cho vay cần xác thực thông tin của bạn. Hãy nhớ những giấy tờ sau:

 • Ảnh chân dung 3×4 chụp trong thời gian gần nhất.
 • Chứng minh thư, CCCD còn thời hạn sử dụng. Bản cũ quá sẽ không được chấp thuận.
 • SIM Viettel chính chủ đang sử dụng.
 • Sổ hộ khẩu photo, có thể thay thế bằng bằng lái xe, giấy chứng nhận tạm trú,…

Bên trên là vài giấy tờ cơ bản nhất bạn phải có. Một vài thứ hay ho giúp bạn đảm bảo tỷ lệ cho vay 100% sẽ là:

 • Hợp đồng lao động và bảng lương.
 • Giấy xác nhận việc làm tại đơn vị công tác.
 • Sao kê tài khoản ngân hàng, chứng nhận không nợ xấu.

Mẹo vặt: Thời hạn vay trả góp theo sim Viettel có thể lên tới 36 tháng. Trong thời gian đó, bạn luôn trả lãi và thanh toán nợ được trước thời hạn mà không sợ bị phạt thêm phí. Hơn nữa, tuổi thọ SIM từ 2 năm trở lên sẽ là minh chứng cho sự cam kết lâu dài của bạn.

Lợi ích của các dịch vụ vay tiền online trong ngày

Vay tiền nhanh online hứa hẹn tạo một “vụ nổ Big Bang” trong lĩnh vực tài chính tiêu dùng. Một xã hội dễ dàng hình thành trên niềm tin mới, thay vì tuân theo quy định khắt khe từ nhiều ngân hàng. Người dùng chắc chắn ủng hộ bởi cách thức này mang lại rất nhiều lợi ích xác đáng như:

 • Cơ động và thuận tiện: thực hiện đăng ký vay tiền online qua mạng, hầu như chỉ cần có CCCD/CMND.
 • Gọn gàng: duyệt hồ sơ trong vòng 2 tiếng, giải ngân khoản vay trong vòng 24 tiếng.
 • Khách hàng là trung tâm: tư vấn chi tiết, tận tình các khoản vay và cách trả lãi. Hỗ trợ lãi suất 0% với lần vay đầu tiên, thời hạn tới hơn 7 ngày. Tăng hạn mức vay dành cho khách hàng cũ có uy tín tốt.
 • Hoàn toàn hợp pháp: công ty tài chính đăng ký kinh doanh hợp pháp, khách hàng được bảo vệ bởi nhà nước nhờ lãi suất dưới 20%/năm.
 • Sự tử tế: không o ép, đe dọa khi khách hàng trễ hạn trả lãi. Cùng thảo luận, xây dựng phương án kéo dài thời gian vay.
Vay tiền nhanh online trong ngày thuận tiện

Giải đáp thắc mắc A-Z khi vay tiền bằng sim Viettel

Loại phí nào đi kèm khi vay tiền bằng sim Viettel?

Không nhé! Từ lúc đăng ký hồ sơ cho tới lúc nhận khoản vay hoàn toàn không mất phí gì cả. Chi phí chỉ phát sinh trong trường hợp bạn nợ quá hạn mà thôi. Nếu đơn vị nào bắt bạn cọc một khoản tiền để được giải ngân, hãy từ chối ngay lập tức.

Có nên vay tiền qua sim Viettel?

Tất nhiên là . Vay tiền qua sim Viettel là hình thức nhanh gọn hơn so với vay tiền tại ngân hàng, vay các công ty tài chính hoặc ngay cả vay tiền tín chấp bình thường. Chỉ cần vượt qua vòng hồ sơ, khoản vay chắc chắn sẽ đến được tay người cần.

Đang nợ tại ngân hàng thì có thể vay tiền bằng sim không?

Kết quả sẽ tùy thuộc vào việc chuyên viên cho vay giám định. Bạn nên cung cấp giấy tờ thể hiện chi tiết khoản vay ngân hàng, thời gian đáo hạn cũng như số nợ còn phải trả. Nếu khoản nợ tại ngân hàng không nhiều trong thời gian ngắn, cộng thêm bạn chứng minh được thu nhập thì khả năng cao hồ sơ vay tiền qua sim sẽ được duyệt.

Vay tiền bằng sim Viettel dù đang nợ

SIM Viettel không chính chủ thì có được chấp nhận không?

Rất tiếc là Không. Sim không chính chủ không đủ điều kiện pháp lý để xét duyệt khoản vay. Đơn vị cho vay sẽ phải chịu trách nhiệm lớn nếu người được cho vay không đứng tên sim. Nếu bạn chưa có sim Viettel, hãy ra đại lý nhà mạng để mua hoặc mua sim online giao tận nhà trên website Viettel..

Tôi bị dính nợ xấu thì có vay tiền theo sim Viettel được không?

Nếu bạn dính tới nợ xấu ở các công ty tài chính khác, gần như hồ sơ vay sẽ bị từ chối. Còn nếu bạn dính tới nợ xấu tại ngân hàng, sẽ tùy thuộc vào độ lớn khoản vay và thời gian trả nợ còn bao lâu. Đơn vị cho vay sẽ duyệt nếu bạn có khả năng trả hết tiền lãi ngân hàng trong tương lai gần.

Trong quá trình vay tiền, tôi vẫn có thể dùng sim không?

Có nhé, công ty cho vay chỉ cần thông tin sim của bạn mà thôi. Bạn vẫn có thể sử dụng sim hàng ngày bình thường. Tuy nhiên, bạn cần chú ý tránh các hình thức lừa đảo do việc bị lộ thông tin. Nếu có bất cứ đối tượng nào liên lạc tự xưng nhân viên cho vay, cần cảnh giác cao độ, xác thực và liên lạc với bộ phận hỗ trợ của đơn vị cho vay.

Dùng sim bình thường trong khi vay tiền

Bao nhiêu tuổi thì có thể vay tiền bằng sim điện thoại?

Thông thường, bạn có thể vay tiền bằng sim Viettel khi đủ 20 tuổi. Bên cạnh đó, cũng có một số đơn vị quy định độ tuổi có thể vay là từ 22 đến 65 tuổi. Quan trọng nhất là bạn có sim chính chủ và đầy đủ giấy tờ cá nhân không thôi.

Tôi thực hiện vay tiền qua sim Viettel như thế nào?

Bước 1: Đăng ký hồ sơ vay tiền trực tuyến hoặc đến trực tiếp văn phòng của đơn vị bạn muốn vay.

Bước 2: Điền đầy đủ thông tin cá nhân, cung cấp chính xác thông tin sim Viettel cũng như các giấy tờ xác thực khác (nếu được yêu cầu).

Bước 3: Đợi nhân viên xét duyệt hồ sơ (lâu nhất là 1 ngày). 

Bước 4: Cung cấp STK ngân hàng hoặc địa chỉ ví điện tử để nhận vốn. Kiểm tra chéo với phía bên đơn vị cho vay sau khi giải ngân thành công.

Chân thành cảm ơn các bạn đã đón đọc bài viết trên. Hy vọng thông tin hữu ích trên đã giúp bạn hiểu rõ hình thức vay theo sim Viettel cũng như cách vay tiền bằng sim Viettel an toàn nhất. Nếu có thắc mắc hoặc nhu cầu hỗ trợ vốn, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi. Hẹn gặp lại khách hàng thân yêu ở những dịch vụ trong tương lai!

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *