Top 5 sản phẩm vay tiền online nhanh gọn và an toàn

Vay tiền online hiện là một trong những xu hướng vay vốn và tín dụng hot nhất hiện nay bởi đây hình thức vay không cần thế chấp, nhanh chóng và tiện lợi. Người vay có thể vay số tiền từ vài triệu đến vài chục triệu chỉ cần qua vào thao tác được thực hiện trực tuyến qua các ứng dụng được cung cấp từ các ngân hàng hay quỹ cho vay uy tín.

Vay tiền online là gì?

Dịch vụ vay tiền online nhanh hiện nay rất phổ biến và chủ yếu được thực hiện qua các app điện thoại hoặc website trực tuyến với rất nhiều hình thức quảng bá khác nhau. Hơn nữa, việc giải ngân cũng được thực hiện thông qua tài khoản ngân hàng và tất cả lịch hẹn trả nợ, số tiền phải trả… đều được xử lý trên các ứng dụng hoặc website trực tuyến. Đây chính là đặc điểm vô cùng tiện lợi của vay tiền online khiến ngày càng có nhiều người hứng thú với hoạt động này.

Bản chất đây là hình thức vay vốn  không cần thế chấp hay bất kỳ tài sản đảm bảo này. Chính vì vậy đây chính là hình thức vay được chủ yếu giới trẻ hướng đến. Bởi không phải ai cũng có thể đủ điều kiện để vay vốn trực tiếp tại các ngân hàng hay các công ty tài chính bởi các quy định ngặt nghèo.

Để vay được tiền theo hình thức trực tuyến này, người vay cần phải tải các ứng dụng trên điện thoại hoặc truy cập website của đơn vị cho vay. Sau đó, người vay phải thực hiện đầy đủ các hướng dẫn để mở tài khoản online và hoàn thành các thủ tục cần thiết để hoàn tất hồ sơ.

Sau khi hoàn thành hồ sơ, dựa vào những điều kiện mà người vay tiền online có, bên cho vay sẽ quyết định mức tiền sẽ giải ngân dựa trên các đánh giá của họ. Hình thức cho vay này được xử lý rất nhanh và được thực hiện chủ yếu qua mạng. 

Top 5 sản phẩm vay tiền online an toàn và nhanh chóng hiện nay

1.   Doctor Đồng

Doctor Đồng là dịch vụ tư vấn giúp người đi vay tìm được sản phẩm vay phù hợp với nhu cầu và khả năng của mình, đồng thời hỗ trợ kết nối với khách hàng vay tại các tổ chức cho vay uy tín và chuyên nghiệp.

Doctor Đồng chính là ứng dụng cho vay online đầu tiên tại Việt Nam từ năm 2015. Giải pháp tài chính này đã có mặt hơn 20 năm trên thị trường tài chính với khoảng hơn 3,000 giao dịch được thực hiện mỗi ngày.

Chỉ cần điền vào mẫu đơn, Doctor Đồng sẽ liên hệ với người vay ngay trong vòng 30 phút để thông báo số tiền được duyệt. Ngay sau đó người vay có thể nhận được tiền qua tài khoản ngân hàng đã đăng ký.

Độ tuổi của người vay18-80 tuổi
Mức vayTừ 500,0000 – 10 triệu đồng
Lãi suất0% cho khoản vay đầu trong 10 ngàySau đó, lãi suất sẽ là 10,95% / nămNgoài ra, phí dịch vụ, phí tư vấn (nếu có) sẽ phát sinh theo quy định theo Hợp đồng 
Điều kiện cho vayChứng minh Nhân dân/ Thẻ căn cước công dân.Đang sở hữu tài khoản ngân hàng bất kỳ và còn hiệu lực.Sở hữu hợp pháp tài sản bảo đảm (ví dụ: xe máy, smartphone, điện máy v.v…).  
Phạm vi áp dụngTrên toàn quốc
Ưu điểmNhanh chóng;Đơn giản;Minh bạch;Linh hoạt;
Thông tin liên hệhttps://doctordong.vn/contact-us

2.   Cash 24h

Cash24 là một sản phẩm của Ideal Tech với nhiều năm kinh trong lĩnh vực tư vấn và hỗ trợ các khoản vay online siêu tốc.

Cash24 được tích hợp công nghệ hiện đại Fintech. Nhờ vậy ứng dụng này sẽ tiến hành xét duyệt hồ sơ và giải ngân tự động nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách nhanh chóng nhất. Khách hàng muốn vay tiền gấp để giải quyết các vấn đề tài chính trước mắt sẽ có cơ hội tiếp cận khoản vay một cách dễ dàng tại Cash24.

Độ tuổi của người vay20-55 tuổi
Mức vayTừ 1 triệu – 15 triệu đồng
Lãi suất0% cho khoản vay đầu trong 07 ngàySau đó, lãi suất sẽ là 15% / năm
Điều kiện cho vayChứng minh Nhân dân/ Thẻ căn cước công dân.Đang sở hữu tài khoản ngân hàng bất kỳ và còn hiệu lực.Có công việc ổn định với thu nhập từ trên 3 triệu 1 tháng.Sở hữu số điện thoại chính chủ và không bị nợ xấu.
Phạm vi áp dụngTrên toàn quốc
Ưu điểmDuyệt đơn và nhận tiền trong 30 phút;Cho phép trả góp trong vòng 12 tháng;
Thông tin liên hệhttps://cash24.vn/

3.   Tamo

Tamo.vn là nền tảng cung cấp cho bạn các giải pháp tài chính 24/7 được quản lý và thực hiện hoạt động tư vấn, kết nối tài chính bởi Sofi Solution. Ứng dụng này ra đời để giúp đỡ nhu cầu tài chính cấp bách của bạn.

Độ tuổi của người vay20-60 tuổi
Mức vayTừ 250,000 – 15 triệu đồng
Lãi suất0% cho khoản vay và phí cho khoản vay đầu là 3 triệu đồngSau đó, lãi suất sẽ là 12-20% / năm
Điều kiện cho vayChứng minh Nhân dân/ Thẻ căn cước công dân.Đang sở hữu tài khoản ngân hàng bất kỳ và còn hiệu lực.Có công việc ổn định.Hình chân dung.
Phạm vi áp dụngTrên toàn quốc
Ưu điểmLãi suất thấp;Hồ sơ xét duyệt và giải ngân nhanh trong 20′;Lãi suất rất thấp khi so sánh với hầu hết các ứng dụng khác;
Thông tin liên hệhttps://www.tamo.vn/

4.   Senmo

Gofingo là công ty tư vấn và giải pháp tài chính với nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ tài chính trên thị trường Châu Âu và Châu Á. Trong năm 2019, Gofingo đã bắt đầu hoạt động tại Việt Nam với mục đích sử dụng công nghệ mới nhất để có cơ hội giúp khách hàng tiếp cận với các dịch vụ tín dụng. Và đây là lý do Senmo ra đời.

Senmo là nơi tư vấn đồng thời cung cấp các hỗ trợ tài chính trên mạng cho mọi người. Chính vì vậy, người vay thay vì phải qua các bước thủ tục rắc rối, giờ đây Senmo có thể giúp bạn vay tiền nhanh chóng hơn.

Độ tuổi của người vay19-70 tuổi
Mức vayTừ 500,000 – 10 triệu đồng
Lãi suất0% cho khoản vay cho khoản vay đầu 20 triệu đồngSau đó, lãi suất sẽ là 12-20% / năm
Điều kiện cho vayChứng minh Nhân dân/ Thẻ căn cước công dân.Đang sở hữu tài khoản ngân hàng bất kỳ và còn hiệu lực.Có email cá nhân.
Phạm vi áp dụngTrên toàn quốc
Ưu điểmKhông phát sinh phí phạt do trễ hạn;Hồ sơ xét duyệt và giải ngân nhanh trong 20′ và giải ngân trong vòng 2 giờ;Nhiều ưu đãi cho khách hàng mới và khách hàng thân thiết.
Thông tin liên hệhttps://senmo.vn/

5.   MoneyCat

Đây là nền tảng mà bạn có thể tìm thấy các giải pháp về tài chính trực tuyến thuận tiện (đang được thử nghiệm). Nền tảng này là một phần của cấu trúc tài chính lớn hoạt động tại Việt Nam, Philippines và Nga.

Độ tuổi của người vay18-60 tuổi
Mức vayTừ 4 triệu– 10 triệu đồng
Lãi suất0% cho khoản vay cho khoản vay 3 triệu đầuSau đó, lãi suất sẽ là 12% –18.25%/năm
Điều kiện cho vayChứng minh Nhân dân/ Thẻ căn cước công dân.Có thu nhập ổn định;
Phạm vi áp dụngTrên toàn quốc
Ưu điểmXét duyện hồ sơ nhanh chóng trong vòng 5 phút với chỉ Chứng minh thư;Giải ngân trong ngày;Không có chi phí phát sinh không rõ ràng.Hỗ trợ thanh toán khoản vay trong đại dịch Covid – 19;
Thông tin liên hệhttps://moneycat.vn/

Ưu và nhược điểm của vay tiền online

Ưu điểm khi vay tiền online

Không phải tự nhiên hình thức vay vốn và tín dụng này đang là hình thức được nhiều khách hàng, đặc biệt là khách hàng trẻ yêu thích, Chúng mang đến rất nhiều tiện ích và thuận tiện cho khách vay như:

  • Hỗ trợ hạn mức cho vay linh hoạt từ 500.000, 1 triệu, 2 triệu, 5 triệu, 10 triệu.
  • Hồ sơ vay vốn đơn giản, thuận tiện, có thể chỉ cần chiếc điện thoại để đăng ký.
  • Thời hạn trả nợ linh hoạt từ 7 ngày, 30 ngày đến 3 tháng hoặc 6 tháng.
  • Khách hàng không cần chứng minh thu nhập hay tài sản thế chấp vẫn có thể vay vốn.
  • Hỗ trợ cả khách hàng đang có nợ xấu.
  • Áp dụng các chương trình ưu đãi dành cho khách hàng cũ có lịch sử trả nợ tốt.
  • Khách hàng có thể vay vốn online trên toàn quốc
  • Thời gian giải ngân nhanh chóng chỉ vài chục phút sau khi hoàn thành hồ sơ vay vốn.

Nhược điểm của vay tiền online

Không thể phủ nhận nhanh chóng và tiện lợi chính là ưu điểm lớn nhất của vay tiền online. Tuy nhiên, hình thức vay vốn này cũng có một số nhược điểm mà khách hàng nên lưu ý như:

  • Lãi suất vay online khá cao, thậm chí cao hơn rất nhiều hình thức vay tín chấp được hỗ trợ bởi ngân hàng hay công ty tài chính.
  • Hạn mức vay tiền online qua các trang cho vay trực tuyến 24/7 khá thấp chỉ lên khoảng 10 triệu đồng.

Kết luận

Vay tiền online là một hình thức nhanh và tiện cho khách hàng có nhu cầu vay vốn để phục vụ mục đích cá nhân. Tuy nhiên do nhu cầu ngày càng tăng, nhiều ứng dụng cho vay có dấu hiệu lừa đảo cũng xuất hiện nhiều hơn. Người vay cần lựa chọn nhứng ứng dụng vay trực tuyến uy tín và có thông tin rõ ràng như trên để đảm bảo quyền lợi.

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *