Cashberry cho vay tiền có an toàn hay không?

Cashberry là cái tên khá phổ biến trong cộng đồng khách hàng đã và đang vay tiền qua các ứng dụng trực tuyến hiện nay. Hạn mức, lãi suất cho vay trên ứng dụng này khá cạnh tranh và phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Bên cạnh đó, tiện ích được cung cấp 24/7 cũng giúp khách hàng linh hoạt hơn khi có nhu cầu vay tiền.

Cashberry là gì?

CashBerrylà một ứng dụng tài chính hoạt động trên nền tảng di động chuyên cung cấp các giải pháp vay tiền online 24/7. Ứng dụng này được phát triển và quản lý bởi Công ty TNHH Digital Platform có trụ sở tại thành phố Hồ Chí Minh.

Khách hàng có thể tham khảo qua một số thông tin cơ bản về công ty dưới đây:

Tên công tyCông ty TNHH Digital Platform
Mã số thuế0316198194
Ngày hoạt động12/03/2020
Trụ sở33 Ung Văn Khiêm, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh
Người đại diện theo pháp luật Parkhomenko Oleksandr
Lĩnh vực hoạt độngHoạt động tư vấn quản lý

Mặc dù “sinh sau đẻ muộn”, nhưng Cashberry với các thông tin uy tín trên sẽ khiến khách hàng an tâm hơn khi sử dụng sản phẩm của mình. Bên cạnh đó, những chương trình được đưa ra về hạn mức, cũng như lãi suất, Cashberry hứa hẹn giúp khách hàng giải quyết các vấn đề tài chính một cách nhanh chóng và an toàn nhất.

Điều kiện vay tiền của Cashberry

Để có thể đăng ký các khoản vay trên Cashberry, khách hàng cần phải đáp ứng một số điều kiện nhất định. Tuy nhiên, đừng quá lo lắng! Những điều kiện này vô cùng đơn giản và chủ yếu phục vụ cho quá trình vay tiền của khách hàng mà thôi. Cụ thể các điều kiện được đưa ra là:

 • Là công dân Việt Nam đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam;
 • Độ tuổi từ 18 – 60 tuổi;
 • Có việc làm và thu nhập tối thiểu 3 triệu/tháng;
 • CMND/CCCD có hiệu lực;
 • Số điện thoại liên lạc sử dụng thường xuyên, có kết nối internet;
 • Tài khoản ngân hàng hợp lệ để nhận tiền giải ngân;

Hạn mức và lãi suất cho các khoản vay từ Cashberry

Hạn mức cho vay

Cashberry mang đến cho khách hàng hạn mức vay tối thiểu là 100,000 đồng và tối đa là 10 triệu đồng. Đặc biệt, ngay cả với những khách hàng “mới toanh”, lần đầu sử dụng ứng dụng cũng có thể đăng ký khoản vay tới mức tối đa là 10 triệu đồng.

Thông thường, các ứng dụng cho vay tiền nhanh online chỉ cho khách hàng mới vay tiền trong khoảng 1 triệu đến 3 triệu đồng. Sau đó, dựa vào lịch sử tín dụng của khách hàng đó, ứng dụng sẽ có những cân nhắc khi xét duyệt khoản vay tiếp theo.

Đây chính là ưu điểm vượt trội của Cashberry so với các nền tảng khác nhằm thu hút và mở rộng hơn các đối tượng khách hàng. Mọi khách hàng đều bình đẳng với nhau về hạn mức vay và kỳ hạn trả góp linh hoạt trong khoảng thời gian từ 90 đến 180 ngày.

Lãi suất cho vay

Hiện tại Cashberry đang áp dụng mức lãi suất từ 10,95% – 14,6%/ năm. Đây là một mức lãi suất tương đối thấp và khá hấp dẫn trên thị trường cho vay tiền online. Bên cạnh đó, các chương trình ưu đãi theo từng đợt cũng thường xuyên được đưa ra để hỗ trợ khách hàng. Nếu gặp may, khách hàng có thể được nhận ưu đãi lãi suất vay 0% từ CashBerry.

Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm vì mọi thông tin về khoản vay và lãi suất đều được công khai minh bạch trên website của công ty. Ngoài ra, khách hàng có thể tự mình dự tính khoản vay trong một kỳ hạn cụ thể với khoản lãi suất tương ứng. Từ đó, khách hàng có thể cân nhắc quyết định vay hay không vay tiền trên ứng dụng này.

Hướng dẫn cách thanh toán và gia hạn khoản vay

Cách thanh toán khoản vay trên Cashberry

Việc thanh toán các khoản vay trên Cashberry nên được thanh toán đúng hạn theo quy định trong hợp đồng để tránh phát sinh các khoản phí trễ hạn. Bên cạnh đó, khách hàng chỉ thanh toán vào tài khoản của công ty đối tác của Cashberry là công ty TNHH thương mại dịch vụ Lending Platform. Do vậy, với bất kỳ yêu cầu thanh toán vào tài khoản nào khác, khách hàng tuyệt đối cẩn trọng.

Cashberry mang đến cho khách hàng hai hình thức thanh toán khoản vay dưới đây:

 • Thanh toán bằng hình thức chuyển khoản qua Internet Banking hoặc ví MoMo. Khách hàng có thể sử dụng ứng dụng mobile banking hoặc ví điện tử MoMo để tiến hành thanh toán khoản vay đến số tài khoản của công ty. Với hình thức này, khách hàng không cần phải mất công đi lại mà chỉ cần ngồi nhà và sử dụng các ứng dụng trực tuyến.

Thông tin chuyển khoản như sau:

 • Số tài khoản: Theo nội dung trong hợp đồng vay của khách hàng
 • Tên tài khoản:  Công ty TNHH Thương mại dịch vụ Lending Platform
 • Ngân hàng thụ hưởng: Ngân hàng Woori (Woori Bank).
 • Nội dung chuyển khoản: Số hợp đồng + họ và tên.
 • Thanh toán bằng hình thức tiền mặt tại ngân hàng. Khách hàng có thể đến ngân hàng bất kỳ hoặc cây ATM để thực hiện giao dịch chuyển khoản vào tài khoản công ty. Khách hàng lưu ý giữ lại biên lai đề phòng cần đối chiếu trong tương lai.

Hướng dẫn cách gia hạn khoản vay

Cashberry là một trong số ít ứng dụng cho phép khách hàng gia hạn khoản vay. Đây là cách công ty hỗ trợ khách hàng không thể thanh toán khoản vay đúng hạn vì nhiều lý do khác nhau. Tuy nhiên, khách hàng cần phải thanh toán phần tiền lãi của khoản vay trước, sau đó mới được gia hạn.

Tuy nhiên Cashberry không khuyến khích khách hàng gia hạn thanh toán cũng nhưu thanh toán trễ hạn. Bởi thứ nhất, thanh toán trễ hạn sẽ phát sinh chi phí phạt của công ty. Thêm nữa, cả hai phương thức trên sẽ ảnh hưởng đến lịch sử giao dịch tín dụng của khách hàng, tác động đến khoản vay về sau.

Các lợi ích khách hàng được thưởng khi vay tiền tại Cashberry

Mặc dù mới tham gia vào thị trường tài chính được hơn 1 năm, Cashberry luôn là cái tên nổi bật trong số các sự lựa chọn của khách hàng. Công ty luôn cố gắng mang đến những lợi ích tốt nhất cho khách hàng và cho họ những trải nghiệm thoải mái và tiện ích nhất.

Lãi suất, mức vay và thời hạn vay luôn được công khai minh bạch

Thông tin công khai và minh bạch luôn chính là điều khách hàng quan tâm khi tìm đến các ứng dụng cho vay tiền trực tuyến. Thấu hiểu được điều này, Cashberry luôn thể hiện rõ ràng mọi thông tin về sản phẩm cũng như thông tin về công ty cho khách hàng tham khảo. Hệ thống luôn hiển thị tổng số tiền cần thanh toán, ngày đến hạn trả khoản vay để khách hàng cân nhắc khoản vay phù hợp.

Xử lý tốc độ trong vòng 24h

Sau khi khách hàng đăng ký vay, các thuật toán tự động trên ứng dụng sẽ phân tích và nhanh chóng trả kết quả đăng ký. Đồng thời việc giải ngân sẽ được thực hiện trong vòng 24h đến tài khoản của khách hàng nếu hồ sơ được duyệt. Thêm nữa, các thủ tục thanh toán khoản vay cũng rất đơn giản, có thể thanh toán dễ dàng mọi lúc mọi nơi.

Hỗ trợ vay trực tuyến 24/7

Nhờ vào hệ thống duyệt hồ sơ tự động cùng nền tảng ứng dụng hiện đại, mọi hoạt động đều diễn ra tự động. Chính vì vậy bất cứ khi nào khách hàng cần tiền thì đều có thể đăng ký khoản vay 24/7. Hơn nữa, nhân viên của cashberry cũng sẽ liên hệ và tư vấn, hướng dẫn chi tiết và tận tình cho khách hàng.

Ngoài ra, ngoài nền tảng ứng dụng trên website, công ty còn cung cấp ứng dụng Cashberry mobile cho hệ điều hành iOS và Android. Ứng dụng di động này sẽ giúp khách hàng tiếp cận, đăng ký dịch vụ và quản lý các khoản vay một cách dễ dàng.

Kết luận

Công khai, tiện lợi là những mục tiêu mà ứng dụng này luôn cố gắng hướng đến nhằm tăng trải nghiệm khách hàng vay. Hơn nữa trên thực tế, công ty cũng đang cố gắng mang đến hệ thống thông tin và sản phẩm minh bạch cho khách hàng. Chính vì vậy, khách hàng hoàn toàn có thể tin tưởng vào tính an toàn của Cashberry.

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *